Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp DE Acoustics : Giữ vững tinh thần không ngừng đổi mới...

[PLASE SHOW] DE Acoustics : Giữ vững tinh thần không ngừng đổi mới và cải tiến

Vốn được khai sinh tại Trung Quốc – một trong những thị trường điện tử sôi động nhất trên thế giới, tên tuổi DE Acoutics đã và đang dần phát triển mạng lưới phân phối ngày càng rộng khắp trên toàn cầu. Với phương châm “giữ vững tinh thần không ngừng đổi mới và cải tiến”, DE Acoutics cùng với đội ngũ nhân viên của mình đã gặt hái được không ít thành công trong thị trường âm thanh chuyên nghiệp.

Sản phẩm tiêu biểu nhất của DE Acoutics chắc chắn là hệ thống loa array dành cho các không gian mở có diện tích lớn, và cùng với đó là các loa monitor sân khấu với khả năng tái hiện âm thanh trung thực. Dải sản phẩm của DE Acoustic trải dài từ kích thước nhỏ đến lớn với đầy đủ các dải tần số cùng mức công suất đa dạng, hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh trọn vẹn và mạnh mẽ.

DE Acoustic có đến tận ba dòng loa Line Array nhưng nổi bật nhất về loa hai chiều vẫn là HTL Series với chất lượng đã được khẳng định. HTL Series chính là dòng loa tập trung những tinh hoa công nghệ tốt nhất của DE Acoustic. Khác với các dòng loa cùng phân khúc với chỉ một loa hai chiều cho mỗi line, HTL Series sử dụng loa đôi – dual line array nhằm tăng công suất, đồng thời giúp mở rộng góc phát âm thanh lên đến 110 độ theo chiều ngang x 8 độ theo chiều dọc. Điều này đã giúp cho HTL Series của DE Acoustic chiếm được nhiều cảm tình từ các chuyên gia âm thanh bởi tính chất linh động của dòng loa này.


HTL Series được DE Acoustics cung cấp rất nhiều tùy chọn về công suất, nhưng lựa chọn tối ưu nhất vẫn là bộ đôi loa 2 chiều 10 inch HTL-3210 dual line array và loa siêu trầm kép 15” HTL 3210 SUB đem đến dải tần số âm thanh khá rộng, từ 35Hz đến 19kHz. Trong khi HTL-3210 được trang bị loa tần số thấp 2×10” với công suất tối đa 2400W cùng loa tần số cao 3” neodymium giúp cung cấp công suất đến 600W HF, thì HTL 3210 SUB với trang bị củ loa kép 15” lại là một bổ sung đáng giá cho tần số thấp 35Hz-500Hz (-3dB) khi có thể thêm vào 3200W công suất cho dải âm thanh này.

HTL-3210

HTL-3210SUB

Nhìn chung HTL Series phù hợp với các không gian rộng lớn có âm nhạc sôi động khi cung cấp được chất âm dày dặn với công suất lớn, nhưng nói về các không gian nhỏ hơn, cần sự lảnh lót hơn về âm thanh thì DE Acoustics còn có dòng sản phẩm MLA Series dành cho nhu cầu này.

MLA Series không hề phong phú về lựa chọn như HTL Series bởi chỉ bao gồm bộ đôi lia dual line array 6.5” MLA-226 và loa siêu trầm đơn 12” MLA-226SUB. Công suất bộ đôi này rõ ràng không thể nào sánh được với HTL series, nhưng nó được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt khác. Ưu điểm của MLA Series đó chính là góc phát của loa kép 6.5” MLA-226 lên đến 120 độ ngang x 10 độ dọc, cho phép dòng loa này có thể sử dụng trong khác không gian hẹp hơn.

Ngoài dòng loa Line Array kể trên, DE Acoustics còn cung cấp dòng loa sân khấu giúp tái hiện âm thanh với độ chính xác cao. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này có thể kể đến là loa PD-12, PD-15, HK-10, HK-12… Cũng giống với hệ thống loa line array, DE Acoustics cung cấp rất nhiều tùy chọn về công suất cũng như chất lượng, giúp các khách hàng có thể thoải mái hơn trong nhu cầu phối ghép của mình.

Nguồn : Hifi Việt Nam 

Bình luận: