Trang chủ #Tiêu điểm Nhiều thương hiệu audio có tiếng trình diễn tại buổi gặp mặt...

Nhiều thương hiệu audio có tiếng trình diễn tại buổi gặp mặt đầu năm của cộng đồng Audiophile Biên Hòa

Ngày 04/03/2018, tại Khách sạn Đồng Nai số 54 Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai vừa diễn ra buổi giao lưu, chia sẻ và trải nghiệm các hệ thống audio của các nhà phân phối, bán lẻ như: Atlantic Audio, Anh Duy Audio, B&W The Experts Group, Sơn Hà Audio, Nguyễn Audio, Cơn Bão Số. Cùng với thành viên của Câu lạc bộ Audiophile Biên Hòa.

Xin mời các độc giả cùng chiêm ngưỡng qua ảnh các hệ thống được trình diễn tại buổi gặp mặt này:

Mở đầu buổi giao lưu Atlantic Audio đem đến cho anh em Biên Hòa 1 setup khá thú vị với phần nguồn & ampli công suất sử dụng đèn & cặp loa treo tường độc đáo của Legacy. 
Các thiết bị bao gồm:
– Loa Legacy Silhouette giá 95,800,000đ
– LH LABS VI Tube Dac giá 159,600,000đ
– Amply VAC Sigma 160i included phono MM/MC giá 273,600,000đ
– Aria music server. Kubala Sosna cables

Công ty Anh Duy Audio đem đến buổi giao lưu hệ thống Unison- Accuphase với sự phối ghép của cặp loa Unison Maribran với bộ tham chiếu full set Accuphase bao gồm:
– Mono block Power Accuphase M-6200 
– Pre Accuphase C 2420
– CDP Accuphase DP-720

Cặp loa Unison Malibran là cặp loa rất đặc biệt, có cấu tạo 3 đường tiếng, mỗi loa tổng cộng có 12 drive và trọng lượng lên đến 130kg, 3 bass nằm bên hông, 4 mid & 1 treble phía trước, ngoài ra còn thêm 4 loa treble phía sau tạo cho âm vực sâu và rộng hơn 

The Experts Group giới thiệu tại sự kiện B&W S 700 hoàn toàn mới của hãng cùng nhiều công nghệ tiên tiến. Với giá thành vừa phải gần gũi với đại đa số người yêu nhạc nhưng series 700 S2 có âm thanh vượt trội được kết hợp cùng bộ đôi flagship mới nhất của Cambridge Audio đó là Pre power Cambridge Azur 851n & Azur 851w. 
Azur 851n là 1 pre đa năng khá thú vị đảm nhiệm nhiều chức năng Network Streaming, DAC giải mã cả những file DSD và đảm nhận vai trò như 1 music sever thực sự. Power Azur 851w có công xuất 200w/8ohm và đánh mono block sẽ là 500w/8ohm-800w/4ohm. 

 

Nhà phân phối & bán lẻ các thiết bị audio Hi-end số 1 phía nam Sơn Hà Audio trình diễn hệ thống bao gồm các thiết bị dòng flagship của Luxman phối ghép cùng loa JBL Everest DD67000, sản phẩm tham chiếu bao gồm:
– Luxman mono block power M-9000  
– Luxman Pre C9000-u 
– Luxman CDP D-08u 
– JBL Everest DD67000

Raidho D3.1 xứng danh thương hiệu làm nức lòng người nghe được Nguyễn Audio phối ghép cùng các thiết bị của thương hiệu Chord Electronics, chi tiết hệ thống bao gồm:

-Raidho D-3.1: Loa đứng 3 đường tiếng với 1 sealed ribbon tweeter, loa trung 100mm và 3 loa trầm 115mm sử dụng màng kim cương và công nghệ nam châm độc quyền.

– Chord electronics SPM 6000 MKII: Amply công suất monoblock 750W/ch trang bị công nghệ nguồn xung siêu cao tần gồm 3 khối 4Kw kết nối song song nhưng hoạt động độc lập cùng với hệ transistor công suất MOSFET được Chord thiết kế và đặt hàng riêng.

– Chord Electronics CPA 8000: Pre-amp đầu bảng với thiết kế mạch cân bằng toàn phần và đường dẫn tín hiệu kiểu analogue.

– Chord Electronics Blu MKII: Đầu cơ CD tích hợp mô đun WTA M-Scaler với khả năng lọc và upsampling lên tới 705.6 kHz (gấp 16 lần độ phân giải của đĩa CD).

– Chord Electronics DAVE: Bộ giải mã đầu bảng sử dụng công nghệ FPGA và bộ lọc số độc quyền WTA có khả năng nhận tín hiệu PCM lên tới 705.6 kHz qua ngõ đồng trục kép (double BNC).

Với xu hướng hiện nay các thiết bị ngày càng phải nhỏ gọn, dễ bày trí trong 1 không gian hiện đại nhưng vẫn phải đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc chất lượng cao, trung thực, chính xác nhưng phải đa năng và dễ sử dụng cùng với giá thành cũng vừa với khả năng của đại đa số người dùng, với yêu cầu đó, Cơn Bão Số giới thiệu 1 hệ thống phối ghép đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của 1 hệ thống thưởng thức âm nhạc chất lượng cao bao gồm các thiết bị. 
– Loa bookshelf Piega Premium 1.2 
– Ampli tích hợp tích hợp Rotel RA-1592
– Bluesound Vault 2. Thiết bị gồm các chức năng Music Server Streamer, CD ripper, DAC and Headphone Amp 

Màn trình diễn cuối cùng từ Công Audio, Công audio mang đến giải pháp về dây và nguồn điện, anh Quân – đại diện Công audio đưa ra bài so sánh khi chơi nhạc trên hệ thống phối ghép giữa Avalon Eidolon (Thanh Tùng Audio phân phối), ampli đèn Octave V80SE và nguồn phát Chord Electronics (Nguyễn audio phân phối) trước và sau khi dùng các thiết bị của thương hiệu Ansuz

Bản nhạc được lọc sạch các tín hiệu nhiễu và đem lại cảm giác trong trẻo hơn khi dùng bộ dây nguồn và dây phát tín hiệu trị giá lên đến 44.000 usd

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại sự kiện:

Nguồn: Hifi Việt Nam

 

 

Bình luận: