Trang chủ #Tiêu điểm Xuân Vũ: Trải nghiệm combo nghe nhạc AK380 & tai nghe...

[AVSHOW 2018] Xuân Vũ: Trải nghiệm combo nghe nhạc AK380 & tai nghe 64 Audio Tia Fourte Universal

Ngày nay, nhu cầu nghe nhạc di động với chất lượng cao đang ngày một phát triển với sự tham gia của rất nhiều những tên tuổi trên thị trường. Tại AVSHOW 2018 tới đây, Xuân Vũ sẽ demo 1 combo thuộc phân phúc cao cấp kết hợp tai nghe 64 Audio Tia Fourte Universal cùng dây dẫn rời Satin Audio Artemis 4X và máy nghe nhạc cao cấp AK380 Astell & Kern

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Tai nghe 64 Audio Tia Fourte Universal

Sản phẩm của 64 Audio luôn mang lại cho người dùng những cảm giác cực bùng nổ mỗi khi cầm nó trên tay, 64 Audio Tia Fourte Universal cũng không phải là ngoại lệ. Đây là chiếc tai nghe cao cấp nhất của hãng được trang bị công nghệ thượng đẳng nhất với một độ hoàn thiện cực kì sắc xảo và chắc chắn. 64 Audio Tia Fourte Universal thực sự là một sản phẩm không thể bỏ qua cho dân chơi âm thanh.

64 Audio Tia Fourte Universal là chiếc tai nghe đầu tiên trên thế giới sử dụng hoàn toàn công nghệ Tia™ độc quyền của 64 Audio. Từ độ hoàn thiện cho đến chất âm đều là những trải nghiệm đáng giá với những ai một lần được thử nghiệm


OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Tai nghe Tia Fourte Universal được gia công từ nhôm CNC nguyên khối, đảm bảo sự chắc chắn và độ bền cao; đồng thời mặt faceplate được trang trí bằng lớp mạ đồng patina đem lại vẻ đẹp đặc biệt cho Tia™ Fourté™. Tia Fourte Universal có khả năng tạo ra dải trầm giàu năng lượng, dải trung mượt mà và trường âm rộng rãi, nổi khối.

Dây dẫn Satin Audio Artemis 4X là dây rời, có lõi làm từ bạc với độ tinh khiết 6N (99.9999%) ứng dụng kỹ thuật kéo dây OCC (Ohno Continuous Casting) tiên tiến nhất hiện nay giúp tín hiệu truyền đi một cách trơn tru liền lạc hơn so với các loại dây thông thường. Dây có vỏ ngoài mềm mại, được hàn đầu thủ công tại Việt Nam bằng thiếc hàn pha bạc Mundorf của Đức với đầu kết nối tùy chọn Connector 2-pin hoặc MMCX, jack Balance 2.5mm hoặc Unbalance 3.5mm.

Dây dẫn Satin Audio Artemis 4X 

Máy nghe nhạc AK380 có bộ nhớ trong 256GB và có thể mở rộng dung lượng nhờ khe cắm thẻ SD. Máy tích hợp các kết nối không dây wifi 802.11b/g/n và Bluetooth 4.0. Bên cạnh đó với giao thức kết nối DLNA, chiếc máy có thể truy cập kho nhạc từ những thiết bị khác, stream nhạc trực tiếp từ các thiết bị khác thông qua hệ thống wifi tốc độ cao hỗ trợ nhiều định dạng nhạc khác nhau, thậm chí chiếc máy cũng hỗ trợ cả định dạng DSD mang đến một chất lượng âm thanh tốt nhất cho người sử dụng.

Máy nghe nhạc AK380

Hiện combo đang được Xuân Vũ Audio phân phối chính hãng cùng một chính sách bảo hành cực tốt cho người dùng. Bên cạnh combo này, Xuân Vũ cũng sẽ giới thiệu combo tai nghe Campfire Atlas dùng dây dẫn Satin Audio Helios 4X và máy nghe nhạc Hiby R6 n.

Nguồn: Nam Bình

Bình luận: