Trang chủ #Tiêu điểm “Anh tài” B&W góp mặt

[AVSHOW 2018] “Anh tài” B&W góp mặt

227
0

Bowers & Wilkins, được thành lập vào năm 1966 tại Vương Quốc Anh, giữ vững danh hiệu top những thương hiệu audio trên thế giới hơn 50 năm sẽ góp mặt tại AVSHOW lần thứ 14 tới đây tại Sài Gòn.

Những chiếc loa tại gia, tai nghe, các sản phẩm loa lắp đặt theo yêu cầu, loa xe hơi do Bowers & Wilkins thiết kế và chế tạo đã tạo nên những chuẩn mực mới cho công nghệ và chất lượng âm thanh, được trao tặng rất nhiều giải thưởng và những lời khen ngợi từ những studio và nghệ sĩ hàng đầu thế giới.

Tại kỳ AVSHOW lần thứ 14 này, dòng sản phẩm thế hệ thứ sáu của Bowers & Wilkins 600 Series đã cải tiến vượt bậc sự kết hợp huyền thoại của vẻ ngoài thanh nhã và chất lượng âm thanh tinh tế của dòng loa này. Bằng việc kết hợp công nghệ tiên tiến và thiết kế hàng đầu của Bowers & Wilkins, 600 Series mới mang chất âm high-end đến trong tầm tay bạn.

600 series gồm 4 loa: 603, 606,607, HTM6 cùng subwoofer đi kèm, được cải tiến vượt bậc so với những dòng loa tiền nhiệm. Với những công nghệ tiên tiến, thiết kế tinh tế và chất âm trình diễn vượt xa so với những đối thủ đắt đỏ hơn, 600 Series mới thực sự rất cạnh tranh. Đây là lựa chọn tối ưu cho các tín đồ đĩa than, cũng như những ai đang mong muốn nâng cấp hệ thống âm thanh 5.1 của mình.

Sự đột phá của 600 Series đạt được nhờ vào việc kết hợp các công nghệ ban đầu được dùng cho dòng flagship 800 Series Diamond của Bowers & Wilkins cùng việc sử dụng chất liệu ContinuumTM cho màng loa dải trung, nâng cao độ trong trẻo và chính xác của âm thanh, thay thế cho Kevlar. Tất cả các loa thuộc dòng 600 Series mới này đều sử dụng màng loa ContinuumTM cho chất âm tốt đáng kinh ngạc.

Đồng thời việc cải tiến công nghệ Decoupled Double Dome Tweeter mang đến chất lượng âm thanh rõ ràng, chính xác hơn ở âm cao. flagship 603 cũng được cải tiến bởi công nghệ này đảm bảo chất lượng âm bass dày và mạnh mẽ.

Theo ông Richard Campbell, Chief Revenue Officer của Bowers & Wilkins “600 Series chính là cánh cửa hoàn hảo để bước vào thế giới âm thanh chất lượng tuyệt vời của Bowers & Wilkins,”. “Dòng loa 600 Series mới thể hiện rất rõ tinh thần ban đầu của John Bowers, mang đến chất âm tốt nhất, thiết lập tiêu chuẩn mới cho các màn trình diễn.”

Dòng loa mới gồm có màu Matte Black và Satin White:

  • 603: Là chiếc loa flagship và cũng là chiếc loa lớn nhất trong series, chiếc loa cột này có độ động cao, độ chính xác và tinh tế với Decoupled Double Dome Tweeter, công nghệ FST và màng loa ContinuumTM cho củ loa trung, hai củ loa bass với màng loa giấy.
  • 606: Là loa bookshelf, chiếc loa nhỏ gọn này mang đến âm thanh rõ ràng, trong trẻo, tiếng bass đầy nội lực, kết hợp với công nghệ Decoupled Double Dome tweeter cho củ loa âm cao và củ loa ContinuumTM 6.5 inch.
  • 607: Tuy là chiếc loa nhỏ nhất trong dòng, chiếc loa bookshelf này vẫn mang đến âm bass thật ấn tượng từ củ loa âm trung/bass, chất liệu ContinuumTM, kích thước 5 inch.
  • HTM6: Loa centre tinh tế, mạnh mẽ, cho chất lượng âm thanh chính xác vượt trội nhờ vào công nghệ Decoupled Double Dome tweeter và hai củ loa âm trung/bass, chất liệu ContinuumTM, kích thước 5 inch.
  • ASW610XP, ASW610 and ASW608: Ba chiếc subwoofer nổi trội, mang trong mình những công nghệ của dòng 600 Series trước đó và được cải tiến về thiết kế để trở nên hài hòa với dòng sản phẩm mới.

Nguồn: Nam Bình

 

Bình luận: