Có nhu cầu lắp một dàn âm thanh thật hay để nghe nhạc hay xem phim nhưng bạn lại ngại đục tường đi dây, thật sự đây là một vấn đề đau đầu khi các bạn ở căn hộ. Thì các thiết bị âm thanh đa phòng sẽ giải quyết cho các bạn vấn đề này. Các bạn có thể đặt bất cứ đâu trong nhà mà không bị giới hạn bất cứ điều gì.

Trải nghiệm mới trong âm nhạc hay xem phim.

Thế giới công nghệ phát triển vượt bậc đã mở ra cho con người nhiều tiện ích, trong đó cũng là một cuộc cách mạng về âm thanh. Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về nguồn nhạc, vì bạn có thể lấy nguồn nhạc từ bất kỳ đâu như các trang nghe nhạc trực tuyến như Apple Music, Spotify, Tidal hay từ ổ cứng usb,  không phải ngồi một chỗ mới có thể nghe nhạc được, âm nhạc sẽ luôn bên bạn dù bạn làm gì và ở đâu trong căn nhà mình.

âm thanh đa phòng

Bạn muốn xem phim hay chuẩn như một dàn 5.1 nhưng không gian phòng không cho phép. Thì một dàn máy soundbar có thể đáp ứng cho nhu cầu của bạn, công nghệ hiện đại của các hãng như Denon, Klipsch đã mang cả dàn 5.1 vào một thanh soundbar để các bạn tận hưởng những bộ phim yêu thích của mình.

Set up đơn giản

Các bước set up đơn giản, không cầu kỳ khó khăn “plug and play”, những công nghệ mới nhất về kết nối không dây đều được ứng dụng cho những hệ thốngâm thanh đa phòng. Mỗi loa trong hệ thống âm thanh đa phòng sẽ cung cấp cho các bạn sự lựa chọn theo sở thích của mình.

Bạn sẽ có loa chống nước có thể đặt ở nhà bếp hay phòng tắm, loa đặt ở phòng ngủ  hay phòng làm việc, loa đặt ở những phòng có không gian lớn hơn như phòng khách. Tất cả đều có thể điều khiển dễ dàng qua app cho smartphone hay tablet, các bạn có thể nhóm từng loa lại để nghe cùng bài hát với nhau hay nghe độc lập rất dễ dàng.

Tính năng độc đáo – Hiệu quả

 

app hỗ trợ âm thah đa phòng

+ Đọc file nhạc Hi-Res

các bạn không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng âm thanh của hệ thống nghe nhạc đa phòng mang lại, Denon Heos có thể chơi những file nhạc Hi-Res tuyệt hay.

+ Stream qua wifi

Đây là tính năng tuyệt vời nhất mà các hệ thống nghe âm thanh đa phòng mang lại. Các bạn không phải suy nghĩ quá nhiều về phải tìm nguồn nhạc như thế nào, chỉ cần chiếc smartphone kết nối wifi chung với các thiết bị trong hệ thống âm thanh đa phòng thì có thể stream nhạc từ các trang nhạc trực tuyến Apple music hay Spotify, Tidal, hay lấy nhạc từ ổ cứng máy tính, ổ NAS. Dù ở nhà  bạn cũng có thể stream nhạc trực tiếp từ ổ NAS ở công ty để nghe nhạc.

+Bluetooth

việc xem youtube qua loa điện thoại làm cho bạn không thấy hấp dẫn thì việc đơn giản là kết nối bluetooth với bất cứ chiếc loa nào trong hệ thống nghe nhạc đa phòng của bạn thì âm thanh bạn có được sẽ rất tuyệt

Một số loa có thể kết nối lại với nhau để phát stereo như Denon HEOS 5 hay Denon HEOS 7 để có âm thanh mạnh mẽ hơn, thật sự bùng nổ hơn khi có các buổi tiệc vời bạn bè hay gia đình.

Denon Heos 5

Denon Heos 7

Giải pháp không dây hiệu quả

Với mức đầu tư không quá nặng túi tiền, nhưng hiệu quả vượt trội. Từ những tính năng mà hệ thống âm thanh đa phòng mang lại, các bạn sẽ không còn lo lắng về những vấn đề phát sinh gây phiền phức. Chất lượng âm thanh vượt trội, ấn tượng mang đến không gian giải trí rộng mở. AnhDuyAudio phân phối các hệ thống âm thanh đa phòng như Denon HEOS, Klipsch Stream.

Bình luận: