Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa Bose Smart Soundbar 900 mới: loa thanh chuẩn Dolby Atmos®

Bose Smart Soundbar 900 mới: loa thanh chuẩn Dolby Atmos®

Mẫu loa thanh chuẩn Dolby Atmos kết hợp với công nghệ Bose Spatial mang tên Bose Smart Soundbar 900 vừa chính thức ra mắt ngày hôm nay sẽ mang đến một mẫu loa thanh không dây tất cả trong một  đỉnh cao.

Theo Bose, mẫu loa thanh chuẩn Dolby Atmos® đem đến không gian âm thanh mê hoặc, bùng nổ cho cả trải nghiệm âm nhạc và phim ảnh. Nhờ công nghệ âm thanh Bose Spatial (tạm dịch: Công Nghệ Không Gian Của Bose), Smart Soundbar 900 thực sự nâng tầm chất lượng nội dung Dolby Atmos bằng cách phân tách các chi tiết âm thanh về nhạc cụ, đối thoại và hiệu ứng, sau đó sắp xếp chúng phù hợp trong không gian của một căn phòng – các vị trí ở trên, bên phải và bên trái. Công nghệ này đồng thời cũng nâng cao chất lượng các nội dung khác bên cạnh các nội dung Dolby Atmos, từ đó đem đến trải nghiệm tuyệt vời bất kể thể loại và hình thức mà người dùng đang lắng nghe.

Cùng với cổng HDMI eARC, Soundbar 900 có thể được kết nối với TV chỉ bằng một sợi dây cáp và gói gọn tất cả công nghệ trong một thiết kế đẹp mắt. Loa thanh Bose Smart Soundbar 900  được trang bị cả kết nối Wi-Fi® và Bluetooth®, hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa để điều khiển bằng giọng nói, đồng thời tích hợp ứng dụng Bose Music đơn giản để điều khiển, tương thích với Spotify Connect, AirPlay 2 và tất cả các loa thông minh khác của Bose cho hệ thống âm thanh đa vùng cao cấp.

Là sản phẩm “tất cả trong một” thay thế cho Bose Smart Soundbar 700, Bose Smart Soundbar 900 lên kệ với giá bán 26.990.000 đồng tại Bose Store và các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Chi tiết về sản phẩm và hệ thống cửa hàng tham khảo tại:

https://www.bosebyupsv.com/products/speakers/bose-smart-soundbar-900

https://www.bosebyupsv.com/stores

Nguồn: ĐTTD 

Bình luận: