Thương hiệu âm thanh Viva Audio nổi danh của Ý đã đặt nền móng phát triển và đưa tên tuổi của mình vươn xa toàn cầu bắt đầu từ năm 1996. Đến nay, hãng vẫn luôn giữ vững phong độ là một trong những hãng âm thanh đẳng cấp và sở hữu nhiều mẫu thiết kế audio hi-end được mọi tín đồ âm thanh trên toàn Thế giới ưa chuộng. Nổi bật trong số đó chính là bộ đôi pre ampli Viva Linea và power ampli Viva Aurora

Pre ampli Viva Linea và power ampli Viva Aurora là một bộ preamp – poweramp đèn cao cấp, ghi điểm với khả năng truyền tải âm nhạc một cách tinh khiết, nguyên bản và mộc mạc bậc nhất của mọi bản thu.

Viva Linea có 6 bóng điện tử được chia ra 3 loại bóng đèn khác nhau gồm 2 bóng 6C45P làm nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu, 2 bóng 6N1Pi có vai trò làm buffering và 2 bóng 2A3 cho mạch nguồn. Trong khi đó, Viva Aurora lại một thiết kế monoblock đèn có sử dụng bốn bóng đèn gồm 1 bóng 211 trong vai trò làm bóng lái và 3 bóng 845. Trong 3 bóng 845 thì có một bóng 845 mang nhiệm vụ khuếch đại còn 2 bóng 845 còn lại đặt ở mạch nguồn. Sự cao cấp và chỉn chu trong từng công nghệ của các bóng đèn này đã tạo nên những sân khấu âm thanh đẳng cấp nhất.

Audio Hà Nội 

 

Bình luận: