Chưa đầy 18 tháng sau khi trình làng LP Evolve và nhanh chóng cán mốc platinum, nhóm nhạc Rock rất được mến mộ trên khắp thế giới – Imagine Dragon lại tiếp tục tung ra album studio thứ tư của mình là Origins với thời gian lên kệ vào ngày 9/11 vừa qua. Hai track đã được ra mắt trước đây gồm Zero và Natural sẽ nằm trong danh sách 15 ca khúc của OriginsNatural cũng đã từng chiếm thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard Alternative Songs.

Đang tải tinhte_imagine_dragons_origins.jpg…

Origins vốn dĩ đã được ban nhạc bắt tay vào thực hiện và thu âm trong năm 2017 và 2018, khác với album Evolve trước đó có phần đen tối, u ám, đầy tính ám thị thì Origins mang màu sắc tươi mới, phấn khởi và lạc quan hơn. Album còn có sự góp mặt của các nhà sản xuất nổi tiếng như Joel Little (Lorde, Khalid), Mattman & Robin (Selena Gomez, Carly Rae Jepsen) và John Hill (Florence + the Machine). Album studio thứ tư của Imagine Dragons cũng được xem như là tiếp nối cho Evolve theo phát biểu của Dan Reynolds trong cuộc họp báo: “Origins sẽ khơi nguồn những điều mới lạ hơn nhưng vẫn giữ được căn nguyên và các giá trị cơ bản về âm nhạc của Imagine Dragons. Chúng tôi sáng tác nhạc mà không bị phụ thuộc vào bất cứ giới hạn nào, đồng thời luôn nhắm đến những gì mới hơn chứ không đi theo lối mòn có sẵn”.

Imagine Dragons mới đây cũng đã chia sẻ thêm clip MV cho Zero, mang đến cho người xem những tràng cười thoải mái về văn hóa mạng internet thế kỷ 21. Mời bạn đọc thưởng thức trailer của album dưới đây.

Có thể nghe album Origins mới trên Spotify tại đây.

Nguồn: TT

Bình luận: