monospace-Camila-Cabello-Camila-1.jpg
Nữ ca sỹ 20 tuổi Camila Cabello mới đây vừa cho ra mắt album đầu tay của mình được đặt trùng tên với cô như để đánh dấu bước chân chính thức vào làng giải trí. Sinh ra tại Havana và lớn lên ở Miami, Camila Cabello xuất hiện đầu tiên với nhóm Fifth Harmony được thành lập qua chương trình The X Factor, trước khi phát hành các bản hit như Reflection hay Work From Home

Album solo của Cabello được xây dựng từ chuỗi danh tiếng và các bản hit đang rất được yêu thích của cô, trong đó chắc chắn có sự góp mặt của Havana cùng dàn ca khúc Hey MaI Know What You Did Last SummerBad ThingsI Have Questions và Crying in the Club có sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng hay mới nổi khác. Album còn được Cabello tóm gọn chỉ trong 3 sắc thái gồm: The Hurting, The Healing và The Loving.

monospace-Camila-Cabello-Camila-2.jpg

Ngoài các track nói trên, Cabello cũng rất đầu tư cho các ca khúc khác. Xuất hiện vô cùng nổi bật có thể nói đến She Loves ControlInside OutSomething’s Gotta Give hay Consequences. Các fan của Ed Sheeran có thể sẽ cảm thấy hài lòng khi phong cách của chàng ca sỹ này được thể hiện hoàn hảo trong All These Years hay Into It.

Ca khúc chiếm nhiều cảm xúc nhất sẽ chỉ có thể là Never Be the Same, sở hữu phong cách thể hiện gần như tương tự với Brian Eno cùng cách sản xuất của Frank Dukes (góp công trong các hit Melodrama của Lorde hay More Life của Drake). Camila chính là đỉnh cao của Camila Cabello, thể hiện được sự tự tin của cô dù cuộc đời có sóng gió đến đâu.

Nguồn: monospace.vn

Bình luận: