Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Dây dẫn & Phụ kiện Thiết bị livestream Yamaha AG06 / AG03 với hàng loạt tính năng...

Thiết bị livestream Yamaha AG06 / AG03 với hàng loạt tính năng nổi bật

Với diễn tiến phức tạp của dịch Covid-19 như hiện nay, nhiều địa phương đã thực hiện CT15 / CT16, một số doanh nghiệp đã triển khai chế độ “Work From Home” với chi phí đầu tư dành cho thiết bị họp trực tuyến chuyên nghiệp khá đắt đỏ. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện và ngân sách đầu tư các thiết bị chuyên nghiệp. Và giải pháp sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mixer tích hợp USB interface AG của thương hiệu Yamaha.

AG series áp dụng công nghệ tiên tiến từ thương hiệu Nhật bản Yamaha gồm 2 mẫu là AG03 và AG06 cùng hàng loạt chức năng nổi bật và vượt trội.

LOOPBACK giúp bạn có thể kết hợp tất cả tín hiệu từ microphone, nhạc cụ và nhiều nguồn âm thanh khác cùng với nhạc nền phát từ máy PC/MAC hoặc iPad của bạn để phát livestream với âm thanh đạt chất lượng cao 192kHz / 24bit.

Phantom power cung cấp nguồn điện DC +48V thường có trên các mixer chuyên nghiệp, cũng được trang bị trên 2 mẫu AG, giúp người dùng có thể kết nối linh hoạt với hàng loạt microphone khác nhau, kể cả các loại microphone condenser dành cho ca sĩ chuyên nghiệp.

D-PRE mạch tiền khuếch đại theo tiêu chuẩn phòng thu, giúp giảm đi tối đa tín hiệu nhiễu nền, mang lại âm thanh có độ ồn thấp. Giúp bạn có thể tăng cao âm lượng hơn mà không phải lo lắng về độ ồn..

Thu âm và phát nhạc chất lượng cao 192kHz / 24bit thông số kỹ thuật khá ấn tượng ở dãi sản phẩn phổ thông, AG series có thể ghi lại và truyền tải giọng hát cùng tiếng đàn của bạn với chất lượng cao.

AG DSP Controller (sử dụng trên Windows/MAC) cho phép tùy chỉnh bộ xử lý DSP chuyên sâu hơn như thông số compressor, EQ, High-pass filter, Reverb.

Ngoài ra người cùng có thể sử dụng phần mềm đi kèm Cubasis LE trên nền iOS như 1 bản thâu gọn của phần mềm chuyên nghiệp Cubase, giúp bạn có thể thâu âm, mixing, hay dựng offline. Thêm nữa, bạn còn được sở hữu miễn phí mã donwload phần mềm CUBASE AI của Steinberg khi mua các sản phẩm AG chính hãng.

Giá tham khảo :

  • AG03: Giá 4,200,000 VNĐ/ cái (đã bao gồm thuế GTGT)
  • AG06: Giá 5,300,000 VNĐ/ cái (đã bao gồm thuế GTGT)

Nguồn: ĐTTD 

Bình luận: