Hoàng Hải Audio là một trong những nhà phân phối Hi-end hàng đầu Việt Nam, ghi dấu tại AVSHOW nhiều kì trước đó với những bộ dàn “khủng” lên tới cả triệu đô. Tại kỳ AVSHOW kỉ niệm lần thứ 20, một lần nữa, Hoàng Hải khẳng định tên tuổi mình trên thị trường hi-end nước nhà với việc mang đến AV Show phối ghép đầu bảng từ Focal và Vitus Audio.

Grande Utopia EM Evo

Grande Utopia EM Evo là siêu phẩm tham chiếu thuộc series đầu bảng Utopia III Evo, là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường không ngừng phát triển của Focal, cũng là để khai phá những giới hạn mới của âm thanh. Không chỉ nổi tiếng bởi luôn tiên phong sử dụng những chất liệu mới lạ, Focal còn được biết đến trong việc phát triển và ứng dụng những công nghệ độc đáo vào củ loa, phân tần và đặc biệt là tạo nên những hình dáng thùng loa cong mềm mại không giống bất cứ mẫu loa nào trên “bản đồ” âm thanh thế giới.

Focal Grande Utopia EM Evo hội tụ các công nghệ độc quyền ở dải trung như bộ viền loa hạn chế biến dạng TMD (Tuned Mass Damping) và hệ thống từ tính tối ưu NIC (Neutral Inductance Circuit). Đây là bí quyết giúp dải trung của dòng loa Utopia có khả năng tái hiện âm thanh trung thực và chi tiết hiếm có. Cùng với đó là thiết kế phân tần mới mang lại hiệu quả trình diễn tối ưu hơn.

Ngoài ra, mỗi loa con được trang bị thêm hệ thống vòng đệm gia cố MRR (Machined Reinforcement Rings) để tăng độ cứng, bắt chặt giữa củ loa và khung đỡ nhằm giảm thiểu cộng hưởng và can nhiễu. Phân tần cũng được thiết kế nâng cấp với các kỹ thuật đo và vật liệu tốt nhất để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong việc tái hiện vị trí nhạc cụ và sân khấu.

Phần hoàn thiện lấy cảm hứng thiết kế từ những mẫu xe hơi cao cấp, với bộ màu đa dạng như Black Lacquer, Carrara White, Metallic Blue, Ash Grey và British Racing Green.

Vitus Audio Mono Power Amplifier Masterpiece MP-M201

Vitus Audio Mono Power Amplifier Masterpiece MP-M201 là bộ khuếch đại công suất monoblock không hồi tiếp hoàn toàn cân bằng. Thiết kế này dành riêng cho hệ thống loa phức hợp bi-amping, bao gồm bộ phân tần hoạt động bên ngoài và bộ khuếch đại chuyên dụng cho hệ thống âm trầm với cấu tạo cực kỳ phức tạp. Để có giải pháp thỏa mãn cho đủ linh kiện và dây dẫn, Vitus Audio đã kết hợp với đối tác hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp kết nối là Virginia Panel Corporation để sản xuất ra một phiên bản đặc biệt của các mô-đun / cáp iCon cho MP-M201.


Vitus Masterpiece Mono Power Amplifier MP-M201 gồm 2 biến áp 2.2KVA và tủ tụ điện lên đến 400.000uF đảm bảo điện áp nguồn ổn định, loại bỏ nhiễu ồn âm thanh gây hại cho hệ thống. 4 khối chassis độc lập MP-M201 tạo nên bộ khuếch đại âm thanh ultra hi end với độ chân thực và âm thanh sống động, âm trường đa chiều như mang cả sân khấu âm nhạc lại gần ngay trước mắt bạn.

Vitus Audio Preamplifier Masterpiece MP-L201 Mk.II

Vitus Audio Masterpiece MP-L201 Mk.II là chiếc ampli tiền khuếch đại đầu bảng của thương hiệu âm thanh ultra hi-end Vitus Audio. Với mức giá lên tới hơn 2 tỷ đồng, bộ pre-amp này hội tụ tất cả những công nghệ tối tân nhất mà Vitus Audio đang nắm giữ, biến nó trở thành trung tâm của những hệ thống âm thanh tham chiếu đỉnh cao. Mỗi mô-đun được đúc bằng vật liệu giảm chấn đặc biệt, đảm bảo cả sự cộng hưởng cơ học và sự ổn định về nhiệt độ. Điều này mang lại điều kiện làm việc tối ưu cho mạch điện.

Pre-amp Vitus Audio MP-L201 Mk.II là một chiếc ampli tiền khuếch đại thuần tuyến tính (Linestage Preamplifier), được xây dựng với cấu trúc module rời rạc, cân bằng thực thụ (true balance).

Máy có tổng cộng 5 đầu vào analog, gồm 3 balance XLR và 2 unbalance RCA. Một điểm đặc biệt khác trong thiết kế của Vitus Audio MP-L201 Mk.II, chính là việc bộ pre-amp này được chia làm 2 thiết bị độc lập, gồm phần cấp nguồn (power supply) và mạch tín hiệu (pre-amp).

Nhờ thiết kế cầu kì và tốn kém này, MP-L201 Mk.II vừa tối ưu được hiệu năng và chất lượng trình diễn, vừa loại bỏ được nhiễu và tiếng ồn từ hoạt động mạnh mẽ của bộ cấp nguồn tác động lên mạch tín hiệu. Nguồn điện được tách riêng giúp cung cấp cho ampli nguồn năng lượng dồi dào, cực kì ổn định và sạch nhiễu, vốn là một yếu tố căn bản giúp ampli đạt được chất lượng âm thanh cao nhất.

Vitus Audio MP-L201 Mk.II sở hữu những thông số vô cùng ấn tượng như băng thông siêu rộng 800kHz, độ méo thấp <0,01%, tỉ sổ S/N cao >110dB.

Vitus Audio MP-L201 Mk.II có 2 tùy chọn màu cơ bản là đen và bạc, đi kèm là các tùy chọn màu đặc biệt như Titanium Orange, Dark Champagne và Titanium Grey. Người dùng cũng có thể đặt hàng màu sắc riêng cho chiếc ampli của mình.