HFVN – JMF Audio (Pháp) được thành lập bởi Jean – Marie Fusilier, hãng đã thiết kế và sản xuất các bộ ampli có mức công suất cao, âm thanh chính xác vô cùng tự nhiên từ năm những năm 1985. Năm 2004, hai người con trai ông kế nghiệp cha gia nhập JMF Audio cùng với các kỹ thức và kỹ năng kỹ thuật tiên tiến và công nghệ hiện nay. Bằng sự phối hợp giữa kinh nghiệm, kiến thức và nhiều năm nghiên cứu, JMF Audio đã phát triển và ra mắt một dòng sản phẩm mới kết hợp hoàn hảo nhất của thế giới kỹ thuật số và analog.

HPM1000-angle-2-w800

Tới đây họ sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 bằng sản phẩm đỉnh cao, kết quả của hơn 10 năm thai nghén, nghiên cứu và chế tạo của cả 3 cha con. Đây là một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, khép kín từ nguồn phát đầu vào, ampli cho đến cả loa và dây dẫn. Hệ thống sẽ được trình lành tại Hifi Deluxe 2015 diễn ra từ 14-16 tháng 5, 2015 trong khuôn viên Marriott Hotel (Munich, Đức).

jmf_audio_

Hifi Deluxe cũng là triển lãm chuyên ngành dành cho thiết bị âm thanh cao cấp diễn ra hằng năm trùng thời điểm với Munich High End Show. Tuy nhiên, hai triển lãm không cùng đơn vị tổ chức và cũng mang hai phong cách khác nhau. Hifideluxe có phần không gian riêng tư, yên tĩnh và phù hợp hơn với việc nghe trải nghiệm trái ngược hoàn toàn với sự sôi động, hào nhoáng của Munich High End Show. Giữa hai địa điểm trên luôn có xe bus trung chuyển khách tham quan mỗi 15 phút.

Mai Nguyễn – Hifivietnam.vn