Tại Plase show Hà Nội lần thứ 8 này, nhiều thương hiệu KTV của Việt Nam trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Karaoke đến người tiêu dùng trong đó có nhà sản xuất VinaKTV

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay VinaKTV có trên 50 Nhà Phân Phối và hàng ngàn điểm bán trên toàn quốc.

Các dòng sản phẩm chính của VinaKTV Group bao gồm:

Microphone VinaKTV được sản xuất theo tiêu chuẩn Iso 9001 – 2015, Micro hoạt động luôn ổn định, bền bỉ trong mọi môi trường, cho tiếng hát trong trẻo, ngọt ngào .

Loa karaoke BossELac với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, loa được thiết kế giành riêng cho karaoke. Dải tần rộng, công suất lớn cho âm thanh uy lực, mạnh mẽ, lan toả tốt, loa BosseLac chinh phục mọi không gian.

 

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh AM được trang bị bộ xử lý DSP tiên tiến thế hệ mới nhất cho chất âm chân thực, chi tiết. Thiết bị có 4 chế độ cắt rít tự động (feedback) tăng khả năng hạn chế hú rít lên tới 99%.. Đây là giải pháp tối ưu cho phòng hát Karaoke.

Bộ khuếch đại công suất AM được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chọn lựa nguồn linh kiện chất lượng cao, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt cho khả năng khuếch đại âm thanh uy lực, hiệu suất cao, ít sinh nhiệt và tiết kiệm tối đa điện năng.

 

Bình luận: