Trang chủ Triển lãm Triển lãm quốc tế DT Alpha12 được kỹ sư Đức thiết kế

[PLASE SHOW 2022] DT Alpha12 được kỹ sư Đức thiết kế

Tại gian hàng của Cty TNHH Quốc Tế TTP – nhà nhập khẩu thương hiệu DT, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều các sản phẩm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp thương hiệu DT (Dream Theatre Sound).

DT đã khẳng định được chất lượng âm thanh trong các sản phẩm loa, Amply, Micro… Trong có có rất nhiều mẫu loa đang được khách hàng yêu thích sử dụng như dòng loa DT Alpha12.

 

DT Alpha12 cho chất âm mềm mại, bass êm ái, trường âm thanh sâu, tiếng treble sáng nhưng rất dịu, đầy cảm xúc. Được trang bị 1 loa Bass 12 inch, 1 loa treble 450 với mức công suất cực đại là 1800W. Loa có khả năng hoạt động bền bỉ trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

DT Alpha12 được thiết kế hoàn toàn mới, chau chuốt tỉ mỉ từ những chi tiết cơ khí nhỏ nhất giúp sản phẩm trông sang trọng và lôi cuốn hơn. Vỏ thùng loa DT Alpha12 được làm bằng chất liệu gỗ Bạch Dương cao cấp phủ sơn đen chuyên dụng, dạng sơn hạt bóng chống thấm nước và chống trầy xước. Mặt trên và mặt dưới của loa DT Alpha12 đều được trang bị các ốc vít lục giác để gắn giá treo loa, tiện dụng cho nhiều mục đích sử dụng.

DT Alpha 12 đang là mẫu loa bán chạy nhất hiện nay của hãng.

Bình luận: