Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa Leben CS300XS x Sonus Faber Minima Amator II – Sự kết hợp...

Leben CS300XS x Sonus Faber Minima Amator II – Sự kết hợp đậm chất cổ điển.

SonusFaber_MinimaAmatorII_Dong_Thanh_Hoa_Phuc (6 of 12).JPG

Mang trong mình nét đẹp cổ điển và trang nhã, có thể nói mẫu ampli đèn Leben CS 300XS và cặp loa bookshelf Sonus Faber Minima Amator II là một sự kết hợp thú vị đậm chất cổ điển giữa 2 trường phái Đông và Tây. Cùng khả năng tái tạo âm thanh đầy uy lực, ngọt ngào và chi tiết, trái ngược với thân hình nhỏ nhắn của mình, Leben CS300XS lại tỏ ra khá phù hợp với mẫu loa Minima Amator II với chất âm tự nhiên và trong trẻo. Đặc biệt hơn, Leben CS300XS được tích hợp chức năng “bass boost” độc quyền có tác dụng tối ưu hóa âm trầm – cho phép audiophiles thiết lập các mức đáp tuyến tiếng bass theo gu riêng gồm 0, +3 hoặc +5 dB, làm nổi bật lên ưu điểm dải trầm của cặp loa đến từ Vicenza, Ý này.

LEBEN CS300XS – VẺ ĐẸP CỔ ĐIỂN PHƯƠNG ĐÔNG

Leben_CS300XS_Dong_Thanh_Hoa_Phuc (9 of 15).JPG

Leben_CS300XS_Dong_Thanh_Hoa_Phuc (11 of 15).JPG

CS300XS là mẫu ampli đèn tích hợp đến từ thương hiệu âm thanh Leben danh tiếng, và được chế tác thủ công tại Nhật Bản. Là phiên bản nâng cấp của “người đàn anh” của CS300X, mẫu ampli đèn CS300XS có thể được ví như là một kiệt tác nghệ thuật với mặt trước màu vàng sang trọng và mặt bên ốp gỗ rắn mang đậm khí chất “hoài cổ”. Được trang bị 4 bóng công suất Sovtec EL84 và 2 bóng mạch kích/mạch lái Sovtec 12AX7 thường dùng trong kỹ nghệ chế tạo thiết bị âm thanh, chất âm mà CS300XS mang lại rất ấm áp và ngọt ngào, cùng với dải âm trầm nghe dễ chịu và thanh thoát, cực kì phù hợp với các dòng nhạc vàng acoustics, vocals và jazz.

Leben_CS300XS_Dong_Thanh_Hoa_Phuc (8 of 15).JPG

Leben_CS300XS_Dong_Thanh_Hoa_Phuc (4 of 15).JPG

Bên cạnh đó, tape monitor, chỉnh balance, bộ chuyển giữa các loa, ngõ ra headphone và chức năng “bass boost” độc quyền có tác dụng tối ưu hóa âm trầm (hoạt động thông qua mạch điện trở trên công nghệ negative feedback [tín hiệu hồi tiếp ngược pha với tín hiệu ngõ vào] – cho phép audiophiles thiết lập các mức đáp tuyến tiếng bass theo gu riêng gồm 0, +3 hoặc +5 dB) là những đặc trưng tiêu biểu khác hội tụ ở mẫu ampli tích hợp này. Ngoài ra, CS-300XS được trang bị 06 ngõ vào tiện nghi, bao gồm 04 ngõ RCA, 01 ngõ CD chuyên dụng và 01 ngõ Tape, cho phép người chơi kết nối nguồn phát băng cối vào CS-300XS.

SONUS FABER MINIMA AMATOR II – BIỂU TƯỢNG HUYỀN THOẠI CỦA Ý

SonusFaber_MinimaAmatorII_Dong_Thanh_Hoa_Phuc (9 of 12).JPG

Thuộc bộ sưu tập “di sản” (Heritage Collection), Minima Amator II là mẫu loa bookshelf 2 đường tiếng được thiết kế dựa theo nguyên mẫu của Nhà sáng lập Sonus Faber – Ngài Franco Serblin. Với thùng loa được chế tác hoàn toàn từ gỗ sồi nguyên khối cùng phần thiết kế âm học tối tân nhất bởi kỹ sư trẻ Paulo Tezzon – hậu duệ đắc lực của ngài Franco Serblin, Minima Amator II có thể nói chính là biểu tượng của sự phồn vinh và tinh tế nhất của nền văn hóa Ý. Ngoài ra, phía trước mặt loa còn được phủ một lớp da bò Ý cao cấp và sang trọng, khiến cho Minima Amtator II không chỉ là một mẫu loa để nghe nhạc, mà còn là một món đồ trang trí nội thật cực kì cao cấp.

SonusFaber_MinimaAmatorII_Dong_Thanh_Hoa_Phuc (11 of 12).JPG

SonusFaber_MinimaAmatorII_Dong_Thanh_Hoa_Phuc (1 of 12).JPG

Minima Amator II được trang bị công nghệ độc quyền “Voice of Sonus Faber” – sự hòa hợp đầy ấn tượng giữa củ loa tweeter lụa DAD 28mm – được “trình diễn” lần đầu tiên ở Aida II và bộ sưu tập Homage Tradition – và củ loa mid/bass 150mm được cấu thành từ hợp chất giấy cellulose pulp, mang lại “giọng ca” giàu nhạc tính và hoàn toàn tự nhiên cho mẫu loa. Đặc biệt, Minima Amator II còn được tích hợp bộ mạch Crossover “Paracross Topology” – bộ mạch phân tần độc quyền được chính kỹ sư tài ba Paulo Tezzon thiết kế. Sử dụng bộ tụ điện Clarify Cap ESA và được chế tạo từ hàng loạt các linh kiện chất lượng cao và tân tiến, bộ mạch Crossover của Minima Amator II có thể giảm thiểu độ nhiễu cấu thành khi hoạt động, đồng thời tăng hiệu suất khuếch đại và độ phản hồi pha, mang lại âm nền tĩnh hơn, làm nổi bật chi tiết của chất âm tạo ra.

SonusFaber_MinimaAmatorII_Dong_Thanh_Hoa_Phuc (5 of 12).JPG

Nguồn :dongthanh-hoaphuc.vn

Bình luận: