Bộ sản phẩm JBL Authentics và đầu đĩa than Spinner BT lấy cảm hứng từ di sản vang danh của JBL, với hiệu suất âm thanh nổi bật tích hợp bên trong thiết kế cổ điển vượt thời gian.

Bộ sản phẩm mới này là những mảnh ghép hoàn hảo của nhau, vừa mang thiết kế cổ điển của loa JBL L100 nổi tiếng từ những năm 1970 vừa sở hữu nhiều công nghệ và tính năng hiện đại, nâng trải nghiệm âm thanh lên tầm cao mới.

Được truyền cảm hứng từ bề dày thương hiệu, dòng sản phẩm Authentics mang các biểu tượng thiết kế cổ điển như tấm phủ dạng lưới Quadrex, tương tự như dòng loa JBL L100 ra mắt năm 1970. Thiết kế giao thoa giữa cổ điển và tân thời của Authentics được thể hiện qua những đường nét hiện đại như: cạnh loa lồi, cong tượng trưng cho sóng âm mạnh mẽ. Dòng loa Authentics là sự kết tinh giữa quá khứ lừng lẫy và hiện tại tân tiến bậc nhất của JBL.

“Việc nuôi dưỡng và phát triển di sản của thương hiệu luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, và dòng sản phẩm JBL Authentics là minh chứng của quan điểm này với chất lượng âm thanh, thiết kế độc đáo và các tính năng chưa từng có” – ông Grace Koh, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ngành hàng Âm thanh Tiêu dùng của HARMAN Châu Á – Thái Bình Dương cho biết.

Hiệu suất âm thanh vượt trội là miêu tả rõ ràng nhất về chất âm mà JBL Authentics đem lại. Trong ba sản phẩm thuộc dòng loa này, JBL Authentics 500 là phiên bản đầy đủ các tính năng nhất. JBL Authentics 500 kết nối Wi-Fi và Bluetooth thông minh được tích hợp công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos, hứa hẹn sẽ tạo ra một trải nghiệm chìm đắm trong âm nhạc đúng nghĩa và khó quên.

JBL Authentics 300 là sự lựa chọn phù hợp để mang cuộc vui đi muôn nơi với thời lượng pin tích hợp lên đến 8 giờ, trong khi JBL Authentics 200 lấp đầy mọi không gian bằng âm thanh nổi mạnh mẽ nhờ có loa tweeter 1”, loa trầm dải 5” và bộ tản nhiệt thụ động 6”.

JBL Authentics tích hợp tính năng được phát triển bởi sự hợp tác giữa Amazon và Google, cho phép người nghe quyền truy cập đồng thời vào trợ lý giọng nói của họ.

Đầu đĩa than JBL Spinner BT

Thiết kế tinh giản của JBL Spinner BT gồm một đĩa xoay bằng nhôm và cần tay, chân đế bằng gỗ MDF màu đen với các điểm nhấn màu cam hoặc vàng đặc trưng của JBL, mặt trước hiện đại và tấm che bụi có bản lề mang tính thẩm mỹ cao.

Nhờ có bộ truyền động dây đai và động cơ có cảm biến quang học bên dưới, đĩa xoay được đúc bằng nhôm của JBL Spinner BT đảm bảo các bản thu được phát ở tốc độ hoàn hảo: 33⅓ vòng/phút đối với album hoặc 45 vòng/phút đối với đĩa EP và đĩa đơn. Chân đế gỗ MDF màu đen giúp khuếch đại âm sắc vượt trội.

Dòng loa JBL Authentics và  Spinner BT được phân phối chính hãng ở Việt Nam bởi Công ty TNHH Phúc Giang. Từ 01/12/2023 đến 15/12/2023, khi mua hàng chính hãng, khách hàng sẽ được nhận kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

  • JBL Authentics 200 có giá niêm yết 8.490.000đ, tặng kèm loa di động JBL Go 3  trị giá 1.090.000đ
  • JBL Authentics 300 có giá niêm yết 11.900.000đ, tặng kèm tai nghe JBL Club Pro+TWS trị giá 4.990.000đ
  • JBL Authentics 500 có giá niêm yết 16.900.000đ, tặng kèm loa di động JBL Charge 5 trị giá 3.990.000đ

JBL Spinner BT có mức giá 10.900.000đ cho phiên bản màu cam và 12.900.000đ với phiên bản màu vàng đồng và tặng kèm bộ Cleansing Set Advanced trị giá 1.000.000đ.

**Một số hình ảnh sản phẩm tại buổi ra mắt

 

Bình luận: