Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 16 – Avshow, được diễn ra vào các ngày 28-29-30/09/2019 tại Trung tâm hội nghị 272 – 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. Những sản phẩm tại AV Show 2019 đến từ các thương hiệu lớn trong ngành âm thanh được bố trí ở 25 phòng nghe nhìn và 19 gian hàng mở. Hứa hẹn một show nghe nhìn đẳng cấp với những hệ thống hi-end hoành tráng, các phòng phim ấn tượng cùng sự xuất hiện của những thiết bị cũng như xu hướng công nghệ mới nhất.

Sảnh chính của tầng trệt là không gian của Anh Duy Audio, Huy Lan Anh … với nhiều dòng loa, amply cao cấp đến từ các thương hiệu lớn. Tất cả đều được trưng bày rất sang trọng và hợp lý để khách tham quan có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức các bản nhạc với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Tầng 2 đến tầng 4 là khu vực trưng bày của các đơn vị như: Nguyễn Audio, Paramax, Đông Thành Hòa Phúc, Yamaha, Atlantic, Mai Nguyên, Saigon HD … với những bộ dàn khủng, những phòng phim tham chiếu đặc sắc, sản phẩm phong phú từ bình dân đến cao cấp và cực cao cấp, thật sự là 1 kỳ đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới, phân khúc ngành hàng rộng hơn.

Một số hình ảnh ghi nhận tại triển lãm Avshow 2019:

         

Nguồn: Hifi Việt Nam