Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập TEAC, VRDS-701 ra đời với nhiều cái tiến và trở thành biểu tượng của hãng âm thanh xứ sở hoa anh đào. Tại kỳ triển lãm AVShow lần thứ 20, TEAC VRDS-701 được mang đến trưng bày và biểu diễn.

Đầu CD VRDS-701 mang trong mình bộ cơ CD VRDS hoàn toàn mới và cả bộ chip giải mã lừng danh của tập đoàn TEAC – discrete DAC. VRDS là một mẫu CD với cơ chế giảm rung khi quay và các rung động không mong muốn khác bằng phương thức kẹp đĩa CD vào trong một bàn xoay có đường kính tương đương nhằm tối ưu được khối lượng quán tính.

Hơn nữa, thay vì sử dụng chip tích hợp cho tầng giải mã, VRDS-701 lại được trang bị ΔΣ (delta-sigma) discrete DAC, một bo mạch tách rời kết hợp các thuật toán độc nhất của TEAC.

Không bị hạn chế bởi các định nghĩa đầu CD thông thường, VRDS-701 được cải tiến với chức năng hướng tới các mục đích sử dụng tương lai.

Khả năng phát đĩa CD chuẩn MQA sử dụng khả năng giải mã MQA đầy đủ và hỗ trợ DSD 22,5 MHz và các định dạng PCM 384kHz/32-bit dưới dạng USB DAC là một số tính năng giúp VRDS-701 không chỉ là một đầu phát CD đơn thuần mà còn là một thiết bị giải mã cao cấp.

Tại triển lãm AVShow lần thứ 20, TEAC AP-701 cũng được mang đến trưng bày và giới thiệu cho khách hàng đến tham quan.

AP-701 được xem là mẫu nâng cấp mạnh mẽ từ thế hệ poweramp mini hi-end đời trước là AP-505 từng đạt nhiều giải thưởng tại Nhật Bản nhờ khả năng tái tạo âm thanh có độ trung thực cao. Với AP-701, TEAC xác lập một định chuẩn mới với khả năng khuếch đại công suất ở mức cao hơn trong một chassis chắc chắn nhưng nhỏ gọn với độ nhiễu âm tiếp tục được kéo thấp hơn đáng kể. Bên cạnh đó, việc sử dụng chung ngôn ngữ thiết kế với VRDS-701, AP-701 là mảnh ghép hoàn hảo giúp hoàn thiện hệ thống.

Power Amplifier AP-701 sử dụng 2 module khuếch đại digital Ncore mới nhất từ Hypex theo cấu trúc dual mono. Thiết kế mạch full balance cân bằng hoàn toàn từ đầu nguồn input đến output nhầm tối ưu nhiễu một cách tốt nhất. Thiết bị có nguồn độc lập, mạch class D nguồn xung, mạch input sử dụng biến thế xuyến lớn với công suất đạt tối đa lên đến 260Wx2/4ohm và 170Wx2/8ohm.

Cả 2 sản phẩm mới này sẽ được Phúc Giang giới thiệu tại AVSHOW lần thứ 20 cùng với hàng loạt các thương hiệu loa danh tiếng như JBL, Polk tại 3 phòng triển lãm lầu 3 Khách sạn Prince Sài Gòn, 63 Nguyễn Huệ các ngày 22-23-24 tháng 9 tới đây.

Bình luận: