Trang chủ #Tiêu điểm Tai nghe chống ồn không dây Panasonic RP-HD605N – âm...

[AVSHOW 2019] Tai nghe chống ồn không dây Panasonic RP-HD605N – âm thanh đích thực đỉnh cao

385
0

Panasonic mới đây đã đưa ra thị trường mẫu tai nghe không dây chống ồn mới nhất RP-HD605N có thời gian sử dụng liên tục trong 20 giờ cùng các tính năng hấp dẫn và chất lượng âm thanh tuyệt vời, mang lại cho người dùng trải nghiệm âm nhạc sống động, đỉnh cao.

Panasonic RP-HD605N với băng thông rộng, hỗ trợ codec LDAC và aptX HD tái tạo âm thanh trung thực, chất lượng cao. Bên cạnh đó, sản phẩm được tích hợp HD driver chuyên dụng với màng diaphragm đa lớp MLF (Multi Layer Film), kết hợp với cấu trúc và vật liệu mới giúp giảm thiểu những rung động trong quá trình sử dụng, mang lại âm thanh chuẩn đến từng decibel.

Thời lượng sử dụng của Panasonic RP-HD605N lên tới 20 giờ liên tục, ở chế độ kích hoạt chống ồn, giúp bạn thưởng thức âm nhạc không giới hạn, không gián đoạn.

HD605N được trang bị ba chế độ khử tiếng ồn tạo ra môi trường âm thanh hoàn hảo bao gồm: dải microphone chống ồn bên ngoài khung, hệ thống phản hồi trực tiếp trên bộ điều khiển gần với màng nhĩ, và hệ thống đặc biệt xử lý tín hiệu hủy để đạt được hiệu suất khử nhiễu  tuyệt vời. Tính năng Ambient Sound Enhancer (chế độ âm thanh xung quanh) được trang bị, cho phép bạn nghe được âm thanh từ bên ngoài mà không cần tháo tai nghe như khi chờ thông báo chuyến bay, khi cần nói đôi lời mà không cần phải tháo tai nghe.

HD605N được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối ưu cho tất cả người dùng. Cấu trúc thiết kế bi tròn 3D cho phép earcup xoay trở dễ dàng giúp người dùng có thể đeo ở bất cứ tư thế nào một cách thuận lợi. Phần đệm tai cũng được gia công theo kiểu 3D, cùng với chất liệu foam urethane vừa khít với tai, cung cấp độ kín âm cao nhất nhưng vẫn tạo sự thoải mái, dễ chịu.

Nguồn: Panasonic

Bình luận: