Trang chủ #Tiêu điểm Hoàng Hải mang đến AVSHOW Hà Nội những gì? (Phần 2)

[AVSHOW 2019] Hoàng Hải mang đến AVSHOW Hà Nội những gì? (Phần 2)

359
0

Bài 2: AVM – Thiết bị nguồn phát từ Đức

Trong hơn 30 năm, các kỹ sư tại AVM đã phát triển và sản xuất các thiết bị điện tử để mang lại sự tái tạo âm nhạc chất lượng cao nhất.

Các thiết bị như: CD player, preamp, bộ khuếch đại và loa phải truyền được niềm vui và cảm xúc vào phòng nghe. Điều đó có nghĩa là các thiết bị trên phải tái tạo thông tin được lưu trữ trên đĩa CD, đĩa cứng hay các dịch vụ truyền phát HiFi như TIDAL hoặc QOBUZ.

Trước khi bắt đầu thiết kế các mạch điện tử hoặc xây dựng các bộ phận cơ khí, AVM luôn đặt câu hỏi: Thành phần này sẽ được thực hiện bởi công việc gì và làm thế nào chúng ta có thể đạt được điều này đến mức tối ưu? AVM tin tưởng với triết lý thiết kế đơn giản, không phát triển các mạch phức tạp không cần thiết, vì các mạch phức tạp luôn cần rất nhiều thành phần bù để hoạt động chính xác.

AVM thiết kế mạch thẳng trong đó mọi thành phần đều có nhiệm vụ được xác định rõ ràng với triết lý: mạch đơn giản nhất hoạt động tốt nhất.

Trong quá trình sản xuất, AVM thực hiện nhiều lần thử nghiệm để đảm bảo chất lượng tuyệt đối của sản phẩm. Khi quá trình lắp ráp kết thúc và lần kiểm tra đầu tiên được thực hiện, tất cả các thiết bị phải vượt qua một lần chạy thử để chứng minh độ tin cậy của chúng. Sau đó kiểm tra cẩn thận lần cuối trước khi đóng gói và vận chuyển. Tất cả điều này đảm bảo tạo ra một sản phẩm hoàn hảo từ AVM cho khách hàng.

AVM Evolution Media Player MP3.2 được trang bị bộ chuyển đổi DA và các giai đoạn khuếch đại cân bằng hoàn toàn, AVM Evolution MP 3.2 gây ấn tượng bởi âm thanh ly kỳ và âm nhạc quyến rũ. Hơn nữa, AVM Evolution MP 3.2 cho phép bạn phát lại các tệp âm thanh DSD độ phân giải cao (DSD64, 2,8 MHz).

AVM Evolution Preamplifier PA3.2 là bộ tiền khuếch đại rất linh hoạt: 5 đầu vào và 3 khe cho các mô-đun trình cắm tùy chọn kết nối nó với bất kỳ nguồn nào. Loa siêu trầm hoạt động có thể kết nối với bộ xử lý vào / ra. Các chức năng menu thoải mái cho phép cấu hình riêng lẻ của PA 3.2 theo ý thích cá nhân của bạn (tên đầu vào, độ nhạy), v.v.). AVM Evolution Preamplifier PA3.2 cung cấp một âm thanh thuần khiết đặt đến mức độ hoàn mỹ cho các Audiophile.

AVM Power Amplifier Evolution SA3.2

Vỏ nhôm được gia công và làm thủ công hoàn hảo làm cho AVM Evolution SA 3.2 có vẻ ngoài thẩm mỹ. Toàn bộ vỏ nhôm lớn cũng đóng vai trò là bộ tản nhiệt cho bộ khuếch đại. Về chiều cao, AVM Evolution SA 3.2 bằng với các thành phần của sê-ri EVOLNING 3.2, một kết hợp hoàn hảo với PA 3.2 và CD 3.2.

Với công suất khổng lồ, AVM Evolution SA 3.2 dễ dàng xử lý tất cả các loại loa ở mọi mức âm lượng, ngay cả các loa quan trọng với hiệu suất thấp. Sự mượt mà trên tất cả các vòng phản hồi đảm bảo hệ số giảm xóc cao và nhờ đó, khả năng kiểm soát tuyệt vời đối với loa.

Nguồn cung cấp năng lượng của AVM Evolution SA 3.2 là một nguồn cung cấp năng lượng tuyến tính dựa trên độc quyền biến áp hình xuyến 700VA được sản xuất cho SA 3.2. Bộ nguồn này dễ dàng cung cấp các giai đoạn đầu ra với đủ năng lượng. Kết hợp với PA 3.2, AVM Evolution SA 3.2 có thể được bật và tắt thông qua hệ thống liên lạc thông minh giữa chúng.

Các bộ nguồn riêng biệt cho các giai đoạn đầu vào và đầu ra của AVM Evolution SA 3.2 đảm bảo xử lý tín hiệu mà không bị mất chi tiết. Tất cả các đường dẫn tín hiệu được sắp xếp hợp lý. Chuyển đổi các giai đoạn đầu ra của bộ khuếch đại điều khiển tất cả các loa có sẵn trên thị trường một cách dễ dàng và kiểm soát chặt chẽ.

Toàn bộ các thiết bị này sẽ được kết hợp với dòng loa Pháp Focal trình diễn trong phòng của Hoàng Hải tại AVSHOW Hà Nội các ngày 23-24-25 tháng 11 tới đây

Nguồn: Hoàng Hải

Bình luận: