Trang chủ #Tiêu điểm Atlantic Audio- Nam Long: “Song kiếm hợp bích”

[AVSHOW 2019] Atlantic Audio- Nam Long: “Song kiếm hợp bích”

382
0

Trong những kỳ triển lãm trước, Atlantic Audio từng được biết đến với những màn trình diễn cực kỳ thu hút của các thiết bị nghe nhạc 2 kênh, còn Nam Long lại là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về máy chiếu và màn chiếu từ các thương hiệu Sony và DNP. Tại AV Show Hà Nội 2019, họ sẽ tiếp tục khiến khán giản phải bất ngờ với một xu thế mới, phù hợp hơn với “gu” nghe-nhìn của người việt: Kết hợp nghe và nhìn, hệ thống vừa trình diễn nhạc Hi-end vừa xem phim đa kênh chất lượng cao.

Máy chiếu Sony VPL-VW270ES 

Các đôi loa hi-end sẽ không còn bị đóng khung trong một quy chuẩn cố định chỉ để nghe nhạc như trước mà được khai thác tối đa khi kết hợp hoàn hảo với hệ thống trình chiếu và các loa surround khác.

Phần “nghe” sẽ được đảm trách bởi các thương hiệu quen thuộc do Atlantic Audio phân phối như: loa Legacy, ampli VAC và nguồn âm digital từ music server của Exasound.

 Loa Legacy

Về phần “nhìn”, có sự góp mặt của processor Yamaha, máy chiếu Sony VPL-VW270ES và màn chiếu DNP Supernova Blade cung cấp bởi Nam Long. Mục đích trình diễn của Atlantic Audio cùng Nam Long lần này không phải là những thước phim bom tấn hoành tráng mà là các bản nhạc đa kênh và phim ca nhạc. Hai nhà phân phối sẽ cùng nhau tái hiện một không gian âm nhạc thật sự mà không cần phải “nhắm mắt” để “tưởng tượng” ra vị trí từng nhạc công hay ca sĩ mà các audiophile vẫn truyền tai nhau.

VAC – Signature Mk IIa SE

Từ nay, loa high end không chỉ thực hiện mỗi “sứ mệnh” nghe nhạc đơn thuần mà nó còn phát huy trong cả những môi trường mới như phim ảnh.

Nguồn: Nam Bình

Bình luận: