Astelll&Kern vừa giới thiệu mẫu máy nghe nhạc đầu bảng mới nhất mang tên A&ultima SP2000 tại High-End Munich 2019. Mẫu máy nghe nhạc đầu bảng mới của hãng được cải tiến nhiều điểm so với SP1000 trước đây, đặc biệt là máy nghe nhạc đầu tiên trên thế giới sử dụng Dual DAC AK4499EQ. Sản phẩm A&ultima sẽ có hai phiên bản Stainless Steel và Copper

Thoạt tiên, SP2000 cho ta cảm giác cầm cực kỳ đầm tay, các cạnh vuông vức, cứng cáp, rất chắc chắn. Cụm volume wheel kiêm nút nguồn chính là điểm nhấn trong thiết kế của SP2000 với tạo hình như vương miện, có khía xung quanh sang trọng.

Astell&Kern A&ultima SP2000 là chiếc máy nghe nhạc đầu tiên của hãng sử dụng hai chip DAC đầu bảng mới nhất của Asahi Kasei Microdevice là AKM AK4499EQ chạy ở chế độ Dual Mono. Nhờ thiết kế này mà chiếc SP200 có được một âm trường rộng rãi hơn nhiều và độ tách lớp rõ ràng hơn so với mẫu máy nghe nhạc đầu bảng trước đây SP1000.

Đây cũng là chiếc máy nghe nhạc đầu tiên được thiết kế với mạch xuất âm unbalanced và balanced output tách biệt hoàn toàn. Thiết kế này giúp cho công suất đầu ra của máy nghe nhạc được nâng lên đáng kể so với trước đây 6Vrms cho cổng Balanced output 2.5mm và 3Vrms cho cổng Unbalanced 3.5mm giúp người dùng có những trải nghiệm tối ưu nhất trên chiếc máy nghe nhạc đầu bảng này.

SP2000 hỗ trợ định dạng PCM lên đến 32-bit/768KHz và Native DSD đến DSD512. Bên trong máy nghe nhạc này sử dụng một chip CPU tám nhân mạnh mẽ cùng một màn hình cảm ứng 5 inch.

Bộ nhớ trong của máy cũng được nâng cấp lên 512GB gấp đôi so với các mẫu máy nghe nhạc Astell&Kern trước đây. SP2000 tích hợp giải mã MQA giúp người dùng có thể bắt kịp xu thế stream nhạc hiện nay, cũng như dual-band WiFi với một stereo antenna giúp người nghe nhạc có thể stream nhạc với chất lượng cao nhất và mượt mà hơn các mẫu máy nghe nhạc trước đây nhiều.

A&ultima SP2000 được trang bị CPU lõi tám cho phép tái tạo các chi tiết chính xác có trong bản ghi gốc mà không bị biến dạng và cung cấp thao tác nhanh, không bị lag.

A&ultima SP2000 có thời gian khởi động nhanh hơn, truyền tệp nhanh, xử lý không bị lag và giao diện người dùng trực quan cho trải nghiệm người chơi tuyệt đỉnh.

Nguồn: SVHouse