Trang chủ Triển lãm Triển lãm trong nước EROS-9 ULTRA ÂM THANH CỦA CẢM XÚC

[AVHSOW SG 2022] EROS-9 ULTRA ÂM THANH CỦA CẢM XÚC

Eros-9 là mẫu loa đầu tiên được phát triển của dòng Eros vào năm 2016, từ đó đến nay dòng loa này mở rộng thêm các phiên bản Eros 5 Monitor – Eros 5, Eros-7, Eros-9 ULTRA, Eros 12, Eros 15X với sự hoàn thiện và vượt trội của âm thanh. Mỗi model có một cá tính âm thanh riêng nhưng cùng chung một đặc trưng là độ động âm thanh tuyệt vời, tự nhiên, trung thực, sân khấu rộng mở và khoáng đạt.

Loa Bass lớn và thể tích thùng lớn là một trong các thế mạnh của dòng loa Eros vì dải trầm sâu hơn nhờ vào tần số thấp được mở rộng. Diện tích màng loa lớn, thanh áp được chia đều trên toàn bộ bề mặt màng loa nên âm thanh sẽ dày dặn, tròn trịa và đầy hơn. Thiết kế Bass Reflex cũng được sử dụng cho các model trong dòng loa Eros từ phiên bản Eros-9 với mục tiêu tạo nên chất âm chi tiết và đĩnh đạc nhất.

sử dụng củ loa bass lớn 15inch tái tạo tốt hơn các thể loại nhạc sử dụng bộ gõ như trống lớn, trống timpani hoặc bộ bass dây như đàn contrabass, nângEros 9 Ultra cao dải trầm của âm thanh đàn cơ như piano… kèn, các bản nhạc hoành tráng, nhạc cổ điển trình diễn bởi dàn nhạc lớn cần tái tạo sân khấu âm thanh rộng mở, tràn đầy. Eros 9 Ultra không chỉ thể hiện rất tốt các âm vực cao, trung âm mà âm trầm cũng được trình diễn một cách trọn vẹn nhất.

Nhờ vào việc thay đổi giải pháp kỹ thuật, tinh chỉnh về kết cấu và phân tần để đáp ứng được những tiêu chuẩn âm thanh, Eros 9 Ultra cho độ động rất cao và rộng, tái tạo âm thanh chính xác. truyền tải nhạc tính đến người nghe.

Nhìn bên ngoài thì EROS-9 ULTRA có vẻ không có sự thay đổi nhiều nhưng bên trong là một sự thay đổi lớn về thiết kế: phân tần được tinh chỉnh tối ưu cho sự kết hợp giữa Driver mid bass 15 inch và tweeter 1 inch sao cho trung âm vô cùng mượt mà và quyến rũ, người nghe sẽ được đắm chìm trong âm nhạc một cách tự nhiên nhất. Mạch cân bằng trở kháng loa để Eros-9 Ultra dễ dàng phối ghép với cả Ampli đèn và bán dẫn.

Chân loa Eros 9 Ultra cũng rộng hơn, dày hơn, nặng hơn đã mang lại cho Eros-9 Ultra sự chắc chắn, chống rung hiệu quả giúp âm thanh cực kỳ rõ ràng và chi tiết.

Mai Anh 

Bình luận: