Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Tai nghe & Loa đi động Yamaha YH-L700A

Yamaha YH-L700A

Bộ tai nghe ANC không dây mới của Yamaha cung cấp “trọn gói” âm thanh 3D và công nghệ theo dõi đầu.

Mẫu tai nghe mới của nhà sản xuất Nhật Bản có hình thức khá bắt mắt với chụp tai vuông vức chứ không mang dạng tròn thông thường. Bên cạnh hình thức nổi bật, tai nghe còn được tích hợp công nghệ âm thanh thích ứng.

Tính năng âm thanh lập thể, tương tự như Âm thanh không gian của Apple hoặc Âm thanh 360 của Samsung, được Yamaha gọi là “Trường âm thanh 3D”. Về cơ bản, nó dựa trên xử lý Cinema DSP để chuyển đổi âm thanh stereo thành âm thanh đa kênh.

Chức năng khử tiếng ồn chủ động “nâng cao” advance ANC sử dụng thuật toán và mic nội bộ để loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi tín hiệu nhạc đang phát.  Yamaha cho biết, tai nghe mới của họ có thể xác định nơi phát ra âm thanh và định hướng lại những gì bạn nghe thấy trong khi bạn đang di chuyển.

Ngoài ra, có một loạt chế độ âm thanh mà bạn có thể bật thông qua ứng dụng di động đi kèm. Chúng bao gồm “Trình tối ưu hóa khả năng nghe” có thể điều chỉnh âm thanh dựa trên cách bạn đeo tai nghe; “Chăm sóc nghe” hứa hẹn một dải âm thanh đầy đủ hơn ở mức âm lượng thấp hơn; và “Âm thanh xung quanh” sử dụng mic để thu âm thanh bên ngoài và trình bày chúng dưới nền âm nhạc của máy.

Yamaha tuyên bố tai nghe có thể hoạt động liên tục tới 34 giờ sau mỗi lần sạc. Sản phẩm đã bắt đầu có mặt tại mạng lưới bán lẻ của Yamaha với giá 500 đô la, tương đương khoảng 11,4 triệu đồng.

Nguồn: ĐTTD

Bình luận: