Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Tai nghe & Loa đi động Xiaomi giới thiệu mẫu loa Bluetooth Mi Outdoor Mini với giá 332...

Xiaomi giới thiệu mẫu loa Bluetooth Mi Outdoor Mini với giá 332 ngàn đồng

279
0

Xiaomi mới đây vừa cho mắt một chiếc loa Bluetooth Mi Outdoor Mini mới và hiện sản phẩm này đang được bán trên Mi Mall với mức giá khá hấp dẫn là 99 yuan (khoảng 332 ngàn đồng).

Đúng như tên gọi thì đây là phiên bản thu nhỏ của chiếc loa Bluetooth Mi Outdoor được ra mắt vào tháng 9/2019 với mức giá 199 yuan.

Xiaomi giới thiệu mẫu loa Bluetooth Mi Outdoor Mini với giá 332 ngàn đồng

Theo trang Gizmochina, Xiaomi Mi Outdoor Mini có thiết kế khá giống với phiên bản tiêu chuẩn của nó. Cụ thể, chiếc loa di động này sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, có kích thước thân máy là 86 x 86 x 45mm và nặng 185gram. Xiaomi Mi Outdoor Mini sử dụng cổng kết nối USB Type-C, có dây buộc để treo và đi kèm viên pin dung lượng 2,000mAh. Theo công bố của Xiaomi, chiếc loa bluetooth mới của hãng có thể cung cấp thời lượng phát nhạc lên tới 10 giờ ở mức âm lượng 60%, đồng thời hỗ trợ chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP55.

Hơn nữa, sản phẩm cũng hỗ trợ chức năng kết nối âm thanh stereo không dây thực sự. Cụ thể, người dùng có thể kết nối hai chiếc loa lại với nhau để phát âm thanh stereo thông qua hai kênh trái và phải.

Loa Xiaomi Mi Outdoor Mini còn được tích hợp sẵn micro với độ nhạy cao, công nghệ khử tiếng vang và chống ồn tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nó để trả lời hay ngắt kết nối cuộc gọi chỉ với thao tác 1 chạm cực kì dễ dàng và nhanh chóng.

Nguồn: TCN

Bình luận: