Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Dây dẫn & Phụ kiện Seagate Firecuda 530: SSD PC gaming nhanh nhất đã có mặt tại...

Seagate Firecuda 530: SSD PC gaming nhanh nhất đã có mặt tại Việt Nam

Theo đó, Seagate SSD FireCuda 530 PCIe Gen4 NVMe sẽ mang đến một đẳng cấp mới về tốc độ PC gaming, không chỉ  nhanh nhất mà còn hiệu suất cao nhất.

Sản phẩm mới nhất vừa được Seagate Technology Holdings plc (NASDAQ: STX) cho ra mắt người dùng Việt.

Đây là ổ cứng được tích hợp công nghệ PCIe Gen4 NVMe mới nhất mang đến dung lượng lớn, độ bền và hiệu suất đỉnh cao dành cho lưu trữ PC. Đồng thời, Seagate cung cấp thêm phiên bản FireCuda 530 Heatsink với tính năng tăng cường tản nhiệt, được thiết kế đặc biệt bởi EKWB.

Ổ cứng Seagate FireCuda™ 530 và FireCuda™ 530 Heatsink sẽ được đi kèm với gói dịch vụ ‘Cứu hộ Khôi Phục Dữ liệu (Rescue Data Recovery Service plan1)’ trong 3 năm và bảo hành 5 năm, nhờ đó các game thủ có thể yên tâm khi dữ liệu được bảo mật.

Hơn thế nữa, ổ cứng còn đi kèm với Seagate SeaTools™ và DiscWizard™ nên game thủ, PC builder dễ dàng gắn thêm SSD mới vào máy tính cũng như theo dõi sức khỏe, hiệu suất của từng ổ cứng.

Với tốc độ đọc tuần tự lên đến 7.300 MB/s, FireCuda™ 530 khai thác sức mạnh PCIe Gen4 truyền tải nhanh hơn 2 lần so với SSD PCIe Gen3 và nhanh hơn 12 lần so với các SSD SATA. Ổ cứng được xây dựng với bộ điều khiển E18 và trang bị 3D TLC NAND mới nhất để cung cấp tốc độ và độ bền tiên tiến nhất cho PC gaming.

Sở hữu dung lượng lên đến 4TB, FireCuda™ 530 cung cấp độ bền lâu dài (MTBF 1.8 triệu giờ) và tốc độ ghi (TBW) xấp xỉ 5.100 TB. Đặc biệt, trong vòng 5 năm, game thủ có thể ghi và xóa 70% dung lượng ổ cứng mỗi ngày. Sản phẩm sẽ sớm có mặt trên thị trường.

Seagate FireCuda™ 530 Heatsink chính thức bán ra thị trường với giá bán lẻ đề xuất là 8.990.000 VNĐ (1TB).

Nguồn: ĐTTD

Bình luận: