Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Nokia sắp ra mắt Smart TV đầu tiên với màn hình 4K...

Nokia sắp ra mắt Smart TV đầu tiên với màn hình 4K 55 inch và chạy hệ điều hành Android

395
0
Một báo cáo mới hiện tuyên bố rằng Nokia sắp ra mắt Smart TV đầu tiên của công ty với màn hình 4K 55 inch và chạy hệ điều hành Android.
Nokia sắp ra mắt Smart TV đầu tiên với màn hình 4K 55 inch và chạy hệ điều hành Android

Tuần trước, Flipkart tuyên bố rằng họ đã hợp tác với Nokia để ra mắt Smart TV mang nhãn hiệu Nokia tại Ấn Độ. Ngoài việc xác nhận rằng chiếc TV của Nokia sẽ đi kèm với âm thanh JBL, Flipkart không tiết lộ nhiều điều khác về chiếc tivi này. Một báo cáo mới hiện tuyên bố rằng TV sẽ có màn hình 4K 55 inch. Điều này cũng đã được xác nhận thông qua chứng nhận của BIS (Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ).

Trong một báo cáo của The Times of India, Smart TV mang nhãn hiệu Nokia sẽ có màn hình 55 inch với tấm nền LED 4K UHD. Nokia TV cũng sẽ chạy trên Android 9.0 và hỗ trợ Google Play Store. Điều này có nghĩa là TV cho phép bạn truy cập vào một số ứng dụng trên Play Store.

Báo cáo cho biết thêm, Nokia TV sẽ đi kèm với công nghệ thông minh để cung cấp độ tương phản tốt hơn, màu đen sâu hơn và chất lượng hiển thị tổng thể tốt hơn. Bạn cũng có thể mong đợi Smart TV mới này được tích hợp sẵn các ứng dụng phát trực tuyến như Netflix, Prime Video…

Chúng ta chưa có ngày ra mắt chính xác cho Nokia TV, nhưng dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 12. Sản phẩm này có thể đến với mức giá rất cạnh tranh, đối đầu với Mi TV, OnePlus TV và Motorola TV…

Nguồn: TCN/indiatoday

Bình luận: