Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Máy ảnh Horizon VR 180 sản phẩm mới của Yi Technology

Máy ảnh Horizon VR 180 sản phẩm mới của Yi Technology

Các công ty con của Xiaomi những năm gần đây đang bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực công nghệ nhiếp ảnh. Những sản phẩm của họ đã tạo ra một làn sóng mới về những công nghệ mới nhất trong những năm gần đây. Tại CES 2018, Yi Technology, một công ty con của Xiaomi vừa giới thiệu chiếc máy ảnh Horizon VR180 với khả năng chụp ảnh VR, quay video VR ở độ phân giải 5.7K.

Chiếc máy ảnh này được tạo ra với sự giúp đỡ nhiệt tình của các nhóm chuyên gia chuyên VR của Google và tương thích với tất cả các thiết bị xem VR phổ biến hiện nay như Google Cardboard, Daydream, Playstation VR,…

Điều đặc biệt là chiếc máy ảnh này có tới 2 camera ghi hình song song, có khả năng quay video 5.7K 30fps. Bên cạnh đó, những chiếc máy ảnh đặc biệt này có đến 4 micro có nhiệm vụ thu âm cũng như khử tạp âm độc đáo.

Phía sau của chiếc máy ảnh này là một màn hình LCD cảm ứng 2,2″ có thể lật lên 180 độ. Ngoài việc quay, bạn có thể livestream trực tiếp lên các mạng xã hội. Thiết bị sạc và truyền dữ liệu qua cổng USB-C. Hình ảnh và video tạo ra từ thiết bị này tương thích với Youtube và Google Photos nên bạn có thể upload trực tiếp lên các dịch vụ này để xem và lưu trữ mà không cần cài các ứng dụng khác. Bạn cũng có thể xem những hình ảnh trên thiết bị thông qua ứng VR180 được phát triển bởi Google.

 

Nguồn: tincongnghe.net.vn- by Nguyễn Đình Quý.

Bình luận: