Trang chủ #Tiêu điểm Yamaha ra mắt loa thanh YAS 108 với âm thanh vòm mạnh...

Yamaha ra mắt loa thanh YAS 108 với âm thanh vòm mạnh mẽ hơn

200
0

Nhà sản xuất thiết bị âm thanh Yamaha vừa rồi đã chính thức ra mắt truyền nhân của dòng loa thanh YAS-107 vốn đã rất phổ biến trên thị trường, và được đánh giá là sản phẩm có giá bán dễ chịu nhất đối với giải pháp âm thanh cho ti vi.

Mẫu loa thanh YAS-108 mới có thiết kế ngoại hình được gọt giũa mỏng hơn nữa so với người tiền nhiệm, các góc cạnh đều được bo tròn trong khi họng bass lớn được được ở hai đầu. Bên cạnh đó, không chỉ nhắm đến việc tạo sự dễ dàng cho người sử dụng khi đặt ở trên chân đế của ti vi hay lắp treo trên tường, mẫu loa thanh mới còn có sự cải thiện về hiệu quả trình diễn.

hd.jpg

YAS-108 vẫn giữ lại thiết kế hai loa siêu trầm tích hợp để có được hiệu quả âm trầm tốt hơn trong trường hợp người sử dụng không có loa siêu trầm gắn ngoài; mẫu loa này cũng hỗ trợ âm thanh vòm ảo DTS:X tương tự như người tiền nhiệm. Tuy nhiên, nhà sản xuất bảo đảm họ đã làm cho chất lượng âm thanh trở nên tốt hơn khi nghe nhạc. Bên cạnh đó, mẫu loa thanh mới còn cho phép hai thiết bị kết nối cùng một lúc, mà qua đó giúp cho bạn bè hay người thân có thể kết nối đến thiết bị của họ để nghe nhạc một cách thuận tiện hơn.

Giá bán của loa thanh YAS-108 vẫn là 200 USD, một mức giá bán rất cạnh tranh trong phân khúc thị trường loa thanh. Tuy nhiên, với việc hỗ trợ kết nối HDMI ARC và DTS:X cùng với cải thiện khả năng kết nối Bluetooth, thì công ty Yamaha hy vọng sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa thanh thế của sản phẩm.

Loa thanh YAS-108 sẽ được đưa lên kệ và bán trên mạng kể từ tháng 7 tới.

Nguồn: HD Vietnam

Bình luận: