Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa DALI ra mắt phiên bản nâng cấp MK2 cho dòng Opticon Series

DALI ra mắt phiên bản nâng cấp MK2 cho dòng Opticon Series

Dòng sản phẩm DALI Opticon MK2 sẽ bao gồm các model sau: 1, 2, 6, 8, LCR và VOKAL. Thùng loa được hoàn thiện với 3 phiên bản màu tùy chọn: Satin Black, Satin White và Tobacco Oak.

Hãy cùng điểm qua một vài nét mới trên phiên bản nâng cấp MK2 của dòng loa DALI Opticon này:

Củ loa tweeter được nâng cấp 

Dòng sản phẩm này được nâng cấp về công nghệ cũng như kích thước. Opticon MK2 trang bị củ loa tweeter màng lụa với với kích thước lớn hơn (29 mm), phía bên ngoài được bao quanh bởi vòng nhôm đúc nguyên khối, kế thừa từ dòng Callisto C.

Các sản phẩm dòng Opticon MK2 lần đầu tiên được trang bị màng loa làm từ sợi gỗ được thừa hưởng từ dòng DALI Epicon. Tuy nhiên, Opticon sẽ có với màu tối hơn một chút để phù hợp với ngoại hình của loa. Bên cạnh đó, mỗi củ loa vẫn được ứng dụng công nghệ SMC (Soft Magnet Compound) giúp kiểm soát lực từ đặc trưng của DALI.

Cổng thoát hơi bo kép

Ở mặt sau của các model 1, 2, 6 và 8, cổng thoát hơi được nâng cấp thành dạng bo kép ở cả hai đầu ống (thay vì chỉ bo 1 đầu ở mặt ngoài như trước), giúp đảm bảo luồng không khí đi qua được tối ưu hơn.

Phân tần mới

Để phù hợp với những cải tiến ở củ loa treb và cổng thoát hơi, mạch phân tần của Opticon MK2 đã được thiết kế lại hoàn toàn, và sử dụng các linh kiện chất lượng tốt hơn với các thông số vẫn được giữ nguyên theo thời gian. Bộ chân đế trên mẫu loa DALI Opticon 8 MK2 cũng đã được điều chỉnh lại cho phù hợp với thiết kế mới.

Sản xuất tại Đan Mạch

Một yếu tố quan trọng của dòng Opticon MK2 là các sản phẩm vẫn được sản xuất tại Đan Mạch giống như dòng Opticon ban đầu. Toàn bộ các sản phẩm trong dòng Opticon MK2 đều được sản xuất tại nhà máy riêng của DALI và một số các thành phần khác có nguồn gốc từ các nhà sản xuất tốt nhất tại Đan Mạch.

Sản phẩm có giá khoảng 24.700.000 VNĐ cho các mẫu loa bookshelf và khoảng 71.400.000 VNĐ cho các mẫu loa cột.

Theo hifipig.com/Mai Anh

Bình luận: