Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Dây dẫn & Phụ kiện IsoTek cho ra mắt sản phẩm mới V5 Aquarius và V5 Titan...

IsoTek cho ra mắt sản phẩm mới V5 Aquarius và V5 Titan vào tháng 12

IsoTek là một trong những  công ty hàng đầu thế giới sản xuất lọc nguồn cho các thiết bị nghe nhìn sẽ ra mắt V5 Aquarius và V5 Titan vào tháng 12 tới đây.

V5 Titan

V5 Titan là hệ thống lọc công suất 16A cung cấp ba mạch lọc điện độc lập gồm hai ngõ ra dành cho amply dòng cao và một ngõ ra thứ ba cho loa subwoofer. Điều này giúp giảm nhiễu tín hiệu lẫn việc nhiễm điện từ giữa các thiết bị.

Tiền thân của V5 Titan là IsoTek EVO3 Titan được giới thiệu tại Munich HIGH END Show vào tháng 5 năm 2014, EVO3 Titan nhanh chóng được ưa chuộng trên toàn thế giới, trở thành tiêu chuẩn để so sánh với các thiết bị xử lí nguồn khác và khả năng cải thiện đáng kể các bộ khuếch đại công suất lớn. V5 vẫn giữ lại CB 16 A RCBO có khả năng chống rò và bảo vệ quá tải, giúp tăng diện tích tiếp xúc lớn hơn 1.000 lần so với cầu chì tiêu chuẩn.

Ngoài ra, cấu trúc bảng mạch trong của V5 Titan cũng đã được nâng cấp đáng kể, lượng đồng dẫn điện được tăng hơn 50% để cải thiện cường độ dòng và giảm điện trở.

Tính năng System Link mới cho phép người dùng kết nối nhiều lọc nguồn V5 Titan để tăng hiệu suất. V5 Titan sẽ có giá Bán lẻ tại Việt Nam là 99 Triệu VNĐ.

V5 Aquarius là một hệ thống lọc nguồn với sáu mạch độc lập trong một thiết bị duy nhất gồm hai ổ dành cho các thiết bị dòng cao và bốn ổ được thiết kế cho preamp, nguồn phát, hub.

Mô hình mới kết hợp hai cầu chì:16 A cho hai ổ cắm dòng điện cao và 6A cho bốn ổ cắm còn lại. Hệ thống CB của IsoTek giúp tăng diện tích tiếp xúc lớn hơn 1.000 lần so với cầu chì tiêu chuẩn, đem đến một nâng cấp đáng kể.

Ngoài ra, bảng mạch PCB của V5 Aquarius cũng đã được nâng cấp, lượng đồng PCB đã tăng hơn 35% để cải thiện cường độ dòng điện và giảm điện trở.

DCR (Điện trở dòng điện một chiều) được cải tiến đáng kể đã được áp dụng trong toàn bộ thiết kế; một phần của mục tiêu IsoTek là giảm DCR, đưa hiệu suất gần hơn đến mức lý tưởng 0 ohm; Aquarius V5 được cải thiện ít nhất 25% so với người tiền nhiệm của nó.

V5 Aquarius cũng được trang bị tính năng System Link mới ở phía sau khung máy cho phép kết nối nhiều thiết bị IsoTek để có hiệu suất tốt hơn.

Giá Bán lẻ tại Việt Nam của V5 Aquarius dự kiến là  66 Triệu VNĐ.

Mai Anh 

Bình luận: