Trang chủ #Tiêu điểm Hệ thống âm thanh High End đầy sang trọng và đẳng cấp...

Hệ thống âm thanh High End đầy sang trọng và đẳng cấp từ Anh Duy Audio

Triển lãm Nghe nhìn năm nay tăng về số phòng trình diễn, hội tụ đa dạng thiết bị từ dòng hi-end cho đến các sản phẩm phổ thông, thiết bị giải trí cá nhân. Ở bài này chúng tôi xin đến phòng của Anh Duy Audio xem họ mang những thiết bị nào đến AVSHOW lần thứ 12. 

Anh Duy là nhà phân phối các sản phẩm audio từ trung đến cao cấp của các thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới. Và tại AVSHOW lần thứ 12 Anh Duy sẽ giới thiệu những thiết bị nổi bật nhất.

Không thể không kể đến thương hiệu Tannoy – niềm đam mê của vô vàn người yêu nhạc. Nếu như mẫu loa Kingdom Royal Carbon Black tiền nhiệm mang đến cảm giác mạnh mẽ và cao cấp thì với phiên bản thế hệ 2, Tannoy đã đưa Kingdom Royal Mk II lên một tầm cao mới. Kingdom Royal Mk II kết hợp kỹ thuật chế tác “hoàng gia” từ Anh và Italia với vỏ ngoài sử dụng gỗ bạch dương gia công bằng tay đa lớp, mặt trước loa được phủ da tinh tế. Bên cạnh đó, các chi tiết nhỏ của của bộ loa cũng được Tannoy mạ vàng cực kỳ sang trọng. Mẫu loa mới vẫn tiếp tục sử dụng các thành phần đã tạo ra tên tuổi của hãng bao gồm hệ thống 4 đường tiếng bao gồm 1 driver đồng trục 300mm, 1 subwoofer 380mm, 1 dome 75mm và một super tweeter 25mm. Công suất loa từ 300W đến 600W đáp tuyến tần số đạt mức tối ưu từ 24Hz đến 61 kHz. Với độ nhạy là 96dB, MKII có thể dễ dàng phối ghép với rất nhiều loại amply Tất cả nhằm mang lại khả năng trình diễn âm thanh sống động và chân thực nhất.

MKII sẽ được phối ghép cùng Power Amp Mono Class A-250, mẫu amplifier tốt nhất lịch sử của Accuphase Laboratory. Với mức công suất đầu ra 100W/8 ohm nhưng độ nhiễu cực thấp với thông số S/N 127 dB. Đặc biệt, A-250 có khả năng kiểm soát dải trầm cực tốt với với chỉ số damping factor lên đến 1.400 trong khi các ampli thông thường chỉ đạt khoảng 1.000. Không chỉ dừng lại ở đó, Accuphase A-250 trang bị đến 20 tụ mosfet bố trí song song theo dạng push-pull để có khả năng khuếch đại 100W ở mức 1 ohm tốt hơn. Để đáp ứng nhu cầu công suất cao hơn, Accuphase cho phép chúng ta đấu nối hai chiếc A-250 với nhau cho mức năng lượng đầu ra khủng lên đến 400W/8 ohm.

Cuối cùng là CD Player Accuphase DP-720, cho phép chúng ta hoàn thiện nhu cầu chơi nhạc chất lượng cao không chỉ trên các đĩa CD mà còn hỗ trợ luôn cả các định dạng âm thanh kỹ thuật số mới nhất hiện nay. Khay đọc đĩa của chiếc máy này làm từ nhôm nguyên khối chắc chắn, được gia công chính xác và tách rời với các thành phần khác bằng các tấm kim loại dày chống nhiễu cũng như gia cố cho hệ thống. Hệ thống giải mã kỹ thuật số sử dụng hai chip DAC ES9018 của ESS Technology, Inc. Đây là con chip 8 kênh với khả năng xử lý âm thanh với chất lượng lên đến 32-bit đồng thời giảm thiểu tối đa độ méo do chuyển đổi tín hiệu.

Đây chỉ mới là những đại diện tiêu biểu nhất mà Anh Duy sẽ đem đến và nhà cung cấp này còn hứa hẹn nhiều bất ngờ đến những khách hàng yêu thích các sản phẩm âm thanh chất lượng cao tại AV Show 2017.

Bình luận: