Trang chủ Ampli & Nguồn phát Nguồn phát digital GOLDMUND EIDOS REFERENCE SACD PLAYER

GOLDMUND EIDOS REFERENCE SACD PLAYER

Đầu Eidos Reference SACD hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất của thương hiệu cao cấp Goldmund đến từ Thụy Sĩ, được chế tác thủ công tại Geneva và là một tuyệt tác đầu đĩa ultra hi-end đắt nhất thế giới.

Nhạc số cùng với sự quay lại của LP, cassette tape và reel to reel trong những năm gần đây đã ít nhiều ảnh hưởng tới thị trường đĩa quang CD. Tuy nhiên, các định dạng âm nhạc này vấn chưa đủ khả năng thay thế hoàn toàn đĩa CD. Với những ưu thế của mình cũng như kho đĩa không lồ mà người chơi sở hữu từ nhiều năm qua, đầu đĩa CD vẫn luôn là nguồn phát được hầu hết người chơi lựa chọn.

Dòng sản phẩm tham chiếu Reference của Goldmund có mặt trên thị trường từ khá sớm với Goldmund Reference turntable vào những năm 1980. Và đến năm 2007 người chơi mới được trải nghiệm đầu CD, DVD Goldmund Eidos Reference.

Đầu năm 2021, Goldmund giới thiệu tới các tín đồ hi-end audio đầu đĩa Eidos Reference SACD với giá công bố quy đổi sang tiền Việt là khoảng 5,5 tỷ đồng ngang tầm giá của một chiếc xe ô tô hạng sang. Chúng ta hãy tìm hiểu vì sao Goldmund tự hào về Eidos Reference SACD Player.

Chính xác như đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ

Đầu phát đầu bảng của Goldmund – Eidos Reference SACD – có thể đọc tất cả các định dạng âm thanh hiện có trên thị trường (SACD / CD / CD-R / CD-RW / DVD-R * / -RW * / + R * / + RW * (* Chỉ tệp dữ liệu âm thanh). Để chế tao ra đầu đọc này, các kỹ sư của Goldmund đã tiến hành các phát triển công nghệ đặc biệt, chọn các nhà cung cấp vật tư, linh kiện tốt nhất và triển khai các thành tựu về âm thanh và điện tử của mình đã gặt hái được trong hơn 40 năm qua.

Được làm hoàn toàn thủ công tại nhà máy của Goldmund ở Genave dựa trên nguyên mẫu Eidos Reference trước đó. Đầu vào USB Eidos Reference SACD có thể được kết nối với máy tính và hỗ trợ phát trực tuyến các định dạng âm thanh PCM lên đến 384 kHz và DoP lên đến DSD512. Các đầu ra kỹ thuật số và tương tự khác có sẵn ở phía sau và có thể được sử dụng để cắm nhiều loại thiết bị âm thanh bao gồm bộ preamply, bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số hoặc amply tích hợp.

Máy có trọng lượng lên đến 100 kg, cao 80cm, trang bị bộ cơ transport D&M SACD, đồng thời được tích hợp vào hệ thống nối đất cơ học Goldmund giúp loại bỏ tốt rung động đạt tới mức gần như hoàn hảo so với hệ thống treo chân không. Ngoài ra, theo tiết lộ của Goldmund, Eidos Reference SACD còn được hãng thiết kế đặc biệt chi tiết đệm chống rung riêng cho bộ cơ và khay đĩa. Kết quả là, tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm > 128 dB với phép đo nhiễu xuyên âm <125 dB, dải tần từ 10Hz – 20 kHz, 5 Hz (-0,15 dB). Điều đó mang lại chất lượng âm thanh chân thực, thuần khiết và sống động hơn.

Đầu đĩa Eidos Reference SACD là nguồn âm thanh hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc khó tính nhất, những người mong muốn hệ thống âm thanh của họ mang lại độ phân giải âm thanh không bị suy hao, không bị méo, thiết kế điêu khắc và dễ sử dụng.

Eidos Reference SACD có hai màu là bạc và đen mờ với những chi tiết mạ vàng sang trọng. Với thiết kế ấn tượng, công nghệ tối tân, Eidos Reference SACD hứa hẹn là nguồn phát âm thanh hoàn hảo, khẳng định đĩa CD/SACD là nguồn phát có chất lượng vượt trội so với nhạc số lossless, nhất là khi bạn sở hữu những hệ thống ultra hi-end thì sự khác biệt là rất đáng kể.

Nguồn: ĐTTD

Bình luận: