Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa Denon CEOL N 11DAB hệ thống mini đa nhiệm,tất cả trong một

Denon CEOL N 11DAB hệ thống mini đa nhiệm,tất cả trong một

Chúng ta trải nghiệm âm nhạc gần như vô tận với CEOL N11DAB. Nghe đĩa các nhạc bằng CD yêu thích, phát trực tuyến qua Spotify, Deezer Premium hoặc Tidal, kết nối đa phòng với công nghệ HEOS, sử dụng Bluetooth® hoặc wifi. Thưởng thức Internet Radio và AirPlay2. Và để mang lại sự tiện lợi tối đa, chúng ta có thể điều khiển hệ thống HiFi Mini này dễ dàng bằng giọng nói của với Amazon Alexa, Google Assistant và Siri thông qua Apple AirPlay 2.
HÀNG NGÀN ĐIỀU THÚ VỊ VỚI CEOL
Đó là quyền tự do của âm nhạc. Nó là một phần của gia đình có nhiều phòng đặt các thiết bị HEOS. Đó là chúng sẽ cải tiến âm thanh từ TV, vốn khá mờ nhạt trước đó. Đó là một đầu CD-Player tuyệt vời. Đối với mọi người, CEOL là một cái gì đó khác biệt.
Bộ dàn mini nghe nhạc
BẢNG CẢM ỨNG TUYỆT VỜI.
Thiết kế quan trọng và ấn tượng là các phím cảm ứng trên đầu của CEOL N11DAB, nhạy và đáp ứng ngay lập tức và phát sáng khi chạm vào. Bộ Network-Receiver này cũng có bề mặt chống xước hai lớp mang lại cảm giác khác biệt và hài lòng.
Bộ dàn mini nghe nhạc
KHẢ NĂNG KẾT NỐI QUA KHÔNG GIAN
Thế giới  âm nhạc của bạn trong tầm tay bạn. Kết nối với các nguồn nhạc yêu thích của bạn qua Wi-Fi với HEOS , AirPlay2 hoặc qua Bluetooth®. Với di sản 110 năm lão luyện trong ngành âm thanh, Denon CEOL N11DAB mang lại âm thanh chất lượng cao, cho dù bạn nghe theo cách nào.
Bộ dàn mini nghe nhạc
STREAM NHẠC TỪ CÁC TRANG TRỰC TUYẾN ÂM NHẠC
Phát bộ sưu tập nhạc của bạn, ngay cả ở độ phân giải cao. DENON Network-Receiver CEOL N11DAB hỗ trợ tất cả các định dạng phát trực tuyến chính. Tất cả các dịch vụ âm nhạc tuyệt vời được tích hợp đầy đủ. Hoặc nghe các đài phát thanh DAB + chất lượng cao. 
CẮM VÀ PHÁT TRỰC TIẾP THẺ NHỚ CHỨA CÁC FILE NHẠC QUA NGÕ USB
CÁC ĐỊNH DẠNG AUDIO TƯƠNG THÍCH
Phát lại các file nhạc được lưu trữ trên thiết bị nhớ USB. Chỉ các thiết bị bộ nhớ USB tuân theo các tiêu chuẩn loại lưu trữ chung mới có thể phát trên thiết bị này.
Thiết bị này tương thích với các thiết bị bộ nhớ USB ở định dạng “FAT32” hoặc “NTFS”. Các loại định dạng âm thanh và thông số kỹ thuật được thiết bị này hỗ trợ để phát lại như sau.
Xem Phát lại liên kết thiết bị bộ nhớ USB để biết chi tiết.
WMA
MP3
WAV
MPEG-4 AAC
FLAC
Apple Lossless
DSD
CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TIVI CỦA NHÀ BẠN
Tại sao không tận hưởng âm thanh tuyệt vời của Hệ thống HiFi Mini CEOL-N11DAB với TV của bạn? Nhờ có hai đầu vào OPTICAL và chức năng học lệnh điều khiển từ xa của TV, bạn có thể nâng cao âm thanh của mình cho một số trò chơi vui nhộn hoặc cho trải nghiệm chơi game gọn gàng.Bộ dàn mini nghe nhạc
NHỎ GỌN DỄ BỐ TRÍ
CEOL-N11DAB là một trong những hệ thống mini Audio tinh vi nhất trên thị trường hiện nay, âm thanh rất dồi dào năng lượng trong một thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch. Nó được xây dựng để vừa vặn thoải mái ở bất kỳ đâu trong nhà bạn.
Bộ dàn mini nghe nhạc
TỐI THIỂU VÀ LỊCH LÃM
CEOL N11DAB có thiết kế nhỏ gọn, làm toát lê vẻ đẹp riêng vừa cho thấy phong cách chủ nhân sở hữu. Hệ thống Denon mini tuyệt đẹp có màu đen, trắng và xám hoàn thiện mờ chất lượng cao. Thiết kế công nghiệp tinh xảo của CEOL N11DAB kết hợp hoàn hảo với ngôi nhà của bạn và phù hợp với sở thích thẩm mỹ của bạn.
CÁC NGÕ VÀO/RA HỮU DỤNG KHÁC
 Denon CEOL N11DAB có 2 ngõ vào optical, 1 ngõ RCA.
Ngõ ra bao gồm cho loa sub và ngõ cắm tai nghe
Sử dụng trợ lý ảo Alexa điều khiển phát nhạc bằng giọng nói của bạn
Chọn âm thanh hoặc nguồn phát bạn muốn, chỉnh volume lớn, chọn bài tiếp, tất cả những điều này bạn có thể thực hiện với sự ra lệnh bằng giọng nói. Vì Hệ thống Mini CEOL-N11DAB tương thích với các thiết bị Echo của Amazon và Dịch vụ Thoại Alexa, nó sẽ thực sự đọc mọi mong muốn từ đôi môi của bạn.
 
HEY GOOGLE, SKIP THE TRACK
Yêu cầu Google Home, ứng dụng Google hoặc các thiết bị khác có tích hợp Google Assistant để kiểm soát nội dung trong môi trường nghe của bạn. Khởi động nhạc trong ứng dụng HEOS, sau đó yêu cầu Google Assistant điều khiển âm lượng, phát, tạm dừng hoặc bỏ qua các bản nhạc. Tính năng  Hoạt động với Google Assistant uôn được cải thiện – các cải tiến được thêm vào thông qua các bản cập nhật sau.
Nguồn: Anhduyaudio

Bình luận: