Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Dây dẫn & Phụ kiện Dây tín hiệu Nordost Frey 2 USB 2.0 Norse 2 – Kết...

Dây tín hiệu Nordost Frey 2 USB 2.0 Norse 2 – Kết nối với đường truyền chuẩn xác

59
0

Với các audiophile thì đều không hề xa lạ với thương hiệu phụ kiện âm thanh Nordost, đây là một thương hiệu nổi tiếng các thể cạnh tranh với AudioQuest và Ananysis. Đặc biệt là các thiết kế dây tín hiệu của hãng luôn nhận được nhiều sự yêu thích và dành được nhiều cảm tình từ phía người dùng cũng như được các chuyên gia âm thanh đánh giá cao. Với mẫu dây Nordost Frey 2 USB 2.0 Norse 2 đã thể hiện được sự cẩn thận và đầu tư của Nordost vào các thiết bị âm thanh của mình.

Dưới đây, Whathifi.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu dây tín hiệu chất lượng có tên gọi là Nordost Frey 2 USB 2.0 Norse 2. Với khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh chất lượng, sạch và không bị nhiễu, đặc biệt là được người chơi âm thanh ưa chuộng.

day tin hieu nordost usb frey 2 usb 2.0 norse 2 dep

Dây tín hiệu Nordost USB Frey 2 là giải pháp hoàn hảo cho những người đam mê âm thanh hifi tích hợp âm thanh máy tính vào hệ thống âm thanh của họ khi sử dụng các thành phần yêu cầu đầu nối USB C. Cáp này sử dụng dây dẫn tín hiệu OFC lõi cứng, mạ bạc 99,99999%. Việc sử dụng các dây dẫn lõi rắn giúp loại bỏ các tác động tiêu cực của tương tác sợi và hiệu ứng da.

Mỗi dây dẫn có cấu tạo độc đáo với dạng hình học cặp xoắn hoặc cặp không xoắn, kiểu thiết kế độc đáo này của USB giúp mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời hơn. Dây cáp Frey 2 sử dụng công nghệ FEP Micro Mono-Filament độc quyền của Nordost, giúp giảm điện dung của cáp, tăng tốc độ tín hiệu và băng thông. Các dây dẫn sau đó được che chắn bằng một lớp kép bện và lá chắn để loại bỏ EMI và RFI, và thậm chí tuân thủ các tiêu chuẩn 3.0. Trước khi bị chấm dứt, các dây cáp này được cắt theo chiều dài điều chỉnh cơ học, làm giảm cộng hưởng microphonics bên trong và cộng hưởng trở kháng tần số cao. Cáp USB Frey 2 đảm bảo rằng hệ thống của bạn sẽ đạt được âm thanh tuyệt vời, dải động rộng và thời gian chính xác mà bạn đang tìm kiếm trong âm thanh máy tính.

day tin hieu nordost usb frey 2 usb 2.0 norse 2 tot

Model này được nhà sản xuất sử dụng vật liệu cách nhiệt dạng Ethylene Propylene (FEP) giúp đảm bảo được quá trình cách nhiệt và điện hiệu quả cho người dùng an toàn trong khâu sử dụng cũng như đảm bảo được quá trình truyền tải tín hiệu ổn định.

Phần đầu jack cắm của mẫu dây này cũng được chú trọng, nhà sản xuất Nordost bọc và mạ cẩn thận để hạn chế sự oxi hóa và tăng độ nhạy tiếp xúc mẫu dây chất lượng này của hãng. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể lựa chọn sang những mẫu dây cáp tín hiệu của thương hiệu AudioQuest với nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Mẫu dây tín hiệu Nordost Frey 2 USB 2.0 Norse 2 là mẫu sản phẩm được bổ sung những công nghệ sản xuất hiện đại, giá thành phải chăng đánh bật những sản phẩm dây tín hiệu khác đến từ Ananysis,…Sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả kết nối tốt nhất cho các mẫu thiết bị trong hệ thống âm thanh tại gia.

Nguồn: whathifi.vn

Bình luận: