Wharfedale Pro vừa công bố thế hệ thứ hai cho dòng ampli MP Series danh tiếng của mình. Được thiết kế cho các môi trường hoạt động khắc nghiệt, các ampli phiên bản MKII vẫn duy trình danh tiếng “nồi đồng cối đá” vô cùng bền bỉ của dòng sản phẩm hiệu suất cao này.

Wharfedale Pro MP 1800 MK II. Ảnh: Wharfedale Pro.
Wharfedale Pro MP 1800 MK II. Ảnh: Wharfedale Pro.

“Dòng amply analog MP Series của chúng tôi đã được khách hàng sử dụng và tin tưởng trên khắp thế giới suốt nhiều thập kỷ. Thường xuất hiện trong các môi trường làm việc khắc nghiệt nhất, dòng MP đã xây dựng được hình tượng như một ‘chiếc xe tăng’ của thế giới amply. Thật vậy, nhờ vào các tiến bộ công nghệ và các thành phần linh kiện chất lượng cao, Wharfedale Pro hiện đã có thể nâng cấp dòng sản phẩm này lên phiên bản MK2 có chất lượng càng tốt hơn nữa” Peter Peck, Giám đốc Tiếp thị của Wharfedale Pro, giải thích.

Wharfedale Pro MP 2800 MK II. Ảnh: Wharfedale Pro.
Các kết nối phía sau Wharfedale Pro MP 1800 MK II. Ảnh: Wharfedale Pro.

Dòng MP Series MKII sẽ giữ nguyên những triết lý cơ bản từ thế hệ amply MP Series nguyên bản bao gồm: Độ bền cao, dễ bảo trì và công suất âm thanh mạnh mẽ. Bằng cách tối ưu hóa việc lựa chọn linh kiện và tinh chỉnh thiết kế khung vỏ, các amply MP Series thế hệ mới giờ đây cung cấp công suất đầu ra tăng và có các hệ số damping được cải thiện để kiểm soát hiện tượng méo của loa. Các thành phần linh kiện và mạch cập nhật mới này cũng sẽ đồng thời tăng cường độ bền cho sản phẩm.

Peter Peck tiếp tục, “Thiết kế phần cứng thế hệ đầu của MP Series luôn được người dùng ưa chuộng, vì vậy với các mẫu MKII mới, chúng tôi đảm bảo rằng hình thức bên ngoài và cảm giác làm việc quen thuộc vẫn giữ nguyên, với các công nghệ mới hiệu quả hơn cập nhật bên trong.”

Wharfedale Pro MP 2800 MK II. Ảnh: Wharfedale Pro.
Wharfedale Pro MP 2800 MK II. Ảnh: Wharfedale Pro.

Dòng MP Series sẽ phù hợp cho các nhu cầu lắp đặt cố định, hiện có sẵn hai mẫu: MP 1800 MKII và MP2800 MKII đều có thể hoạt động ổn định ở mức trở kháng 2 Ohms với công suất tương ứng là 2 x 900W (MP 1800 MKII) và 2 x 1400W (MP 2800 MKII) cùng có các tính năng bảo vệ toàn diện.

MP 1800 MKII và MP2800 MKII sử dụng công nghệ Class H, đảm bảo cung cấp công suất hiệu quả và đáng tin cậy. Kết nối linh hoạt nhở sử dụng chuẩn XLR, jack G.3 mm, cùng với ba đầu ra tương thích speakON.

Các kết nối phía sau Wharfedale Pro MP 2800 MK II. Ảnh: Wharfedale Pro.
Các kết nối phía sau Wharfedale Pro MP 2800 MK II. Ảnh: Wharfedale Pro.

Peter Peck kết luận, “Việc ra mắt dòng MP MKII mới là minh chứng cho cam kết của Wharfedale Pro đối với khách hàng hiện tại, những người đã và luôn tin tưởng vào thương hiệu của chúng tôi để mang đến những sản phẩm hiệu suất cao, đáng tin cậy, phục vụ nhu cầu lâu dài.”