Trang chủ #Tiêu điểm Loa JBL SRX718 – Âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Loa JBL SRX718 – Âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Là dòng loa hội trường không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, loa JBL 718 đem đến những trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp nhất với chất lượng vượt trội và chất âm phát ra khác biệt hơn hẳn so với các dòng loa hội trường khác.

Loa hội trường JBL SRX 718 chuyên được sử dụng trong các buổi diễn sân khấu chuyên nghiệp, hội trường, sự kiện,…nhằm đáp ứng nhu cầu âm thanh phục vụ cho số lượng người lớn và không gian rộng.

Thiết kế nổi bật của loa JBL SRX718S

Với dòng series SRX của loa hội trường JBL, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm riêng biệt. Được thiết kế cho những người dùng sành điệu nhất, với 11 mô hình thể hiện các kỹ thuật cao,  kiểu dáng loa hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển sản phẩm, hiệu suất âm thanh vượt trội, độ tin cậy, độ bền tuổi thọ cao và giá trị vốn có trong tên JBL, khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được những giá trị tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Loa SUB JBL 718S là dòng loa chất lượng cao, toàn bộ linh phụ kiện đều được nhập khẩu từ nước ngoài, sản xuất trên quy trình đạt tiêu chuẩn của loa hội trường JBL với yêu cầu thiết kế rất khắt khe nhất để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Tính năng của loa hội trường JBL SRX718S

Điểm khác biệt ở sản phẩm loa JBL SRX718 chính là chất lượng âm thanh phát ra ấm hơn rất nhiều. Loa có công suất lớn, thùng loa được làm bằng gỗ cao cấp, chuyên dụng có độ bền cao, khả năng chống chịu được tần số âm thanh trong thời gian dài là một lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới, tổ chức sự kiện, sân khấu ca nhạc, biểu diễn ngoài trời,….

Với phần thiết kế đảm bảo độ bền cao được làm bằng gỗ ép và thép tổng hợp, củ loa 4.5 tấc với công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng âm thanh cao, phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh DJ, Club, Bar

Một số tính năng đặc biệt của loa hội trường JBL SRX718S

  • Cung cấp các kết nối đầu vào hoàn toàn linh hoạt cho phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
  • Chuyển đổi bên ngoài cho phép lựa chọn hoặc liên lạc + 1 / -1 hoặc + 2 / -2.
  • Có thể nhận được các tùy chọn SS4-BK cực. Có thể điều chỉnh chiều cao cực này có thể được sử dụng để gắn loa trang bị với tiêu chuẩn 35 mm cực và ổ cắm trọng lượng lên đến 50 kg (100 lb).
  • CNC-gia công, 16-gauge thép lưới tản nhiệt là nội bộ lót với âm học bọt minh bạch để cung cấp thêm bảo vệ lái xe và cung cấp một rất hình ảnh chuyên nghiệp. Mặt sau bao vây được trang bị T-hạt mà có thể được sử dụng để gắn các
  • Các ổ cắm ren giảm thiểu ù và rattling và đảm bảo rằng các cực sẽ được an toàn và thẳng.
  • Vỏ thùng được làm bằng gỗ bạch dương

Nguồn Khang Phú Đạt 

Bình luận: