Vào ngày 31/5, thương hiệu loa JBL sẽ tung ra thị trường phiên bản kế tiếp của LSR 3 Series. Đây là mẫu loa được JBL cải tiến về mặt thiết lập âm thanh, đem tới ấn tượng mạnh mẽ hơn cho người nghe, đặc biệt là những ai làm việc trong lĩnh vực sáng tác âm nhạc.

Dong loa JBL 3 Series Mark II
Cả 3 chiếc loa trong 3 Series Mk2 đều được thiết kế theo dạng loa 2 tuyến đường tiếng. Trong đó, chúng đều mang điểm thiết kế chung: tweeter neodymium trục đường kính 25mm gắn ở bên trong 1 họng kèn chữ nhật, vốn từng được phát triển riêng cho dòng loa monitor đầu bảng M2 Master Refenrence. Ko những thế , JBL còn sử dụng thêm một loại dung dịch từ tính đặc biệt , được cho là có thể giúp cho loa tái hiện âm thanh đầy đủ , chuẩn xác hơn so với nhiều đối thủ khác.

Dong loa JBL 3 Series Mark II can canh
Đối với củ loa woofer, tùy theo dòng loa mà chúng sẽ trang bị con đường kính khác nhau. Trong Đó , ở 305P MkII là 127mm, 306P MkII là 165mm và 308P MkII là 203mm. Các củ loa woofer này đều đã được JBL tái cấu trúc trong khoảng trường, trong khoảng chậm tiến độ cải thiện chừng độ nhiễu của trong khoảng trường quanh đó voice coil.

Dong loa JBL 3 Series Mark II chi tiet
Đi kèm với hai loa con sẽ là 2 power amp Class D tích hợp mạnh mẽ, được JBL tinh chỉnh riêng cho từng loa nhằm phát huy tối đa sức mạnh của chúng. Vì thế , từng thành viên trong 3 Series MkII đều với khả năng cân xứng cực mạnh, tích hợp tối đa những nhu cầu khác nhau trong khoảng phía người sử dụng như sáng tác âm nhạc, xem phim..

Dong loa JBL 3 Series Mark II mat sau
tuy nhiên, JBL còn cho biết 3 Series MkII là mẫu loa trang bị\ vô cùng dễ phối ghép mang thiết yếu kiểu phòng nghe khác nhau. Sở dĩ model loa này với thể làm cho được tương tự là nhờ khả năng điều chỉnh phản hồi tần số trang bị\ những cụm phím đặt tại mặt sau loa.
giá bán tuần tự của 305P MkII, 306P MkII, 308P MkII là 16,000 yên ổn, 23,000 lặng và 27,000 yên ổn (tương đương trang bị\ 32 triệu đồng, 46 triệu đồng và 55 triệu đồng).

Nguồn: amplichinhhang

Bình luận: