Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp HANET ra mắt giải pháp A.i.Karaoke: chuyển bài bằng giọng nói, học...

HANET ra mắt giải pháp A.i.Karaoke: chuyển bài bằng giọng nói, học thói quen người hát

HANET vừa qua đã giới thiệu giải pháp karaoke thế hệ mới tích hợp công nghệ AI, đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người hát. Trí thông minh nhân tạo cho phép người dùng có thể lựa chọn bài hát bằng giọng nói, tìm kiến nội dung trên YouTube, mạng xã hội Lizks,… Xa hơn nữa thì giải pháp của HANET có thể ghi nhận các bài hát mà người dùng yêu thích để gợi ý khi chọn bài.

Đang tải hanet_ai-12.jpg…

Được thành lập từ 2005, HANET đã nhanh chóng trở thành một trong những hãng phát triển thiết bị hát karaoke hàng đầu tại Việt Nam. Điểm đặc trưng của các sản phẩm từ HANET là sự kết hợp giữa công nghệ và ca hát, để đem lại trải nghiệm tốt hơn so với những đầu karaoke truyền thống.

Đang tải hanet_ai-15.jpg…

Giải pháp A.i.Karaoke mới từ HANET dựa trên phần cứng rất mạnh của các hệ thống karaoke kỹ thuật số mà hãng đang bán ra thị trường như BEATX PRO hay PlayX One kết hợp với điện toán đám mây. Thông qua việc gắn thêm thiết bị hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói dưới hình dạng của miếng chống trượt, người hát có thể tương tác với trí thông minh nhân tạo mang tên KAI của HANET bằng cách nói trực tiếp vào micro bằng tiếng Việt.

Đang tải hanet_ai-1-2.jpg…

Hiện tại thì KAI đã có thể thực hiện một số tác vụ cơ bản như cho phép người dùng đổi bài hát bằng giọng nói và tìm kiếm nội dung trên các ứng dụng như YouTube hay mạng xã hội dành cho người yêu karaoke Lizks. Xa hơn nữa thì HANET hướng tới việc hoàn thiện KAI, cho phép AI này có thể nhận diện giọng nói và học thói quen để đưa ra gợi ý bài hát cho từng người.

Đang tải hanet_ai-5.jpg…

HANET cho biết chi phí để trang bị AI cho những phòng hát có sẵn đầu phát của hãng là 5 triệu đồng/phòng/2 micro, cùng dịch vụ hỗ trợ tận nơi trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật.

Đang tải hanet_ai-7.jpg…
Đang tải hanet_ai-11.jpg…
Đang tải hanet_ai-4.jpg…
Đang tải hanet_ai-10.jpg…
Đang tải hanet_ai-3.jpg…
Đang tải hanet_ai-13.jpg…
Nguồn: TT

Bình luận: