“Thị trường Việt Nam có sự tăng trưởng đều và vẫn là quốc gia có chi tiêu thiết bị karaoke trên đầu người thuộc hàng cao nhất khu vực…….”
 

BIK Audio (Nhật Bản), thương hiệu chuyên về thiết bị Karaoke vừa có buổi họp báo giới thiệu các dòng loa karaoke mới nhất BJ-S169 và BS-886 SV. Trong đó đáng chú nhất là mẫu loa BIK BJ-S168 với thiết kế hoàn toàn mới. Việt Nam chính là quốc gia đầu tiên BIK Audio chọn để giới thiệu dòng loa karaoke 2013-2014 của hãng.

BIK BJ-S169 có thiết kế hoàn toàn mới với thùng loa nhỏ gọn cho phép bố trí dễ dàng ở những không gian hẹp. BJ-S169 sở hữu driver woofer mid/bass 5in, tweeter 3in, công suất 70W. Mặc dù được thu gọn tối đa với kích thước thùng loa chỉ bằng một nửa so với các mẫu loa karaoke hiện nay nhưng BJ-S169 vẫn có thể tái tạo âm thanh một cách sống động, mạnh và đặc biệt các dải tần được hiệu chỉnh cân bằng đều giúp giọng hát được tái tạo tròn, tự nhiên, khéo léo cắt đi những lỗi phô của các giọng ca amateur.
 
 
 
Cùng BJ-S169, BIK Audio cũng cho ra mắt model BS-886 SV, thế hệ tiếp theo của mẫu BS-880 SV. BIK BS-886 SV được cải tiến cả về thùng loa lẫn driver. Thùng loa mới được thiết kế bắt mắt hơn, các cạnh thùng được gia cường chống rung, bên trong, các củ loa sử dụng thêm các lớp vật liệu mới, driver tweeter có đến 2 tầng nam châm (cam châm đôi) với kết cấu đặc biệt có khả năng chống hú và chịu được cường độ âm thanh đầu vào lớn, hạn chế tối đa hiện tượng đứt hay cháy loa.
 
 
 
Tại buổi họp báo, chúng tôi có dịp trao đổi với ông Hideaki Beniya, tổng giám đốc BIK Audio, ông cho biết: “Thị trường Việt Nam có sự tăng trưởng đều và vẫn là quốc gia có chi tiêu thiết bị karaoke trên đầu người thuộc hàng cao nhất khu vực. Trung Quốc là một thị trường lớn, tuy nhiên, khả năng cảm thụ âm thanh của họ không thật tốt, trong khi người Việt Nam lại có gu thẩm âm rất cao, tinh tế hơn nhiều, đây cũng là lý do chúng tôi chọn Việt Nam là nơi đầu tiên trên thế giới ra mắt mẫu loa karaoke BS-J168, một đôi loa nhỏ nhưng có khả năng trình diễn đầy bất ngờ.”.
 
 
Nguồn Sống Mới

Bình luận: