Nhà sản xuất loa trình diễn cao cấp của Mỹ 1 SOUND, vừa chính thức công bố phần mềm thiết kế âm thanh 3D Auralis mới nhất của mình tại triển lãm ISE 2024.

Auralis là một ứng dụng phần mềm 3D, giúp hỗ trợ thiết kế âm thanh đa năng cho phép bạn giả lập bố trí và dự đoán âm thanh cho các mẫu loa của họ trong không gian ba chiều.

Với Auralis, bạn có thể nhập liệu từ 27 loại định dạng file 3D khác nhau, bao gồm tệp SketchUp (SKP) và AutoCAD (DXF) hoặc dễ dàng tạo mới không gian ba chiều của riêng bạn. Phần mềm có giao diện trực quan và trải nghiệm người dùng hiện đại. Bạn có thể dễ dàng điều hướng xung quanh thiết kế của mình bằng cách xoay tự do đầu ngón tay và sắp xếp thiết kế của mình một cách dễ dàng.

Contour CT212 và SUB215 mới của 1 SOUND linh hoạt cho nhiều mục đích sử dụng
Contour CT212 và SUB215 mới của 1 SOUND linh hoạt cho nhiều mục đích sử dụng

Auralis được sắp xếp hợp lý và đơn giản với định hướng rõ ràng cho mục đích thiết lập không gian mới hoặc tải bản 3D không gian của bạn và bố trí, hiệu chỉnh các thông tin trên đó sử dụng các thiết bị và phụ kiện của 1 SOUND.

Đơn cử: với phần mềm Auralis, bạn có thể nhanh chóng thiết lập hệ thống loa line-array sử dụng Tower Series của 1 SOUND, tự động phân chia để có phạm vi phủ âm đồng nhất, mang lại cho bạn một vị trí lắp đặt nhanh chóng và chính xác để bắt đầu tối ưu hóa hệ thống của mình. Trên phần mềm, bạn có thể xem bản đồ âm thanh 3D giả lập, dự đoán SPL và đo độ kết hợp pha cũng như các phản hồi ngoài trục. Ứng dụng này sẽ cung cấp tất cả các thông số và thiết lập tương ứng của tất cả các mẫu loa 1 SOUND và kết hợp cùng phần cứng là micrô giúp bạn đo kiểm theo thực tế. 

Tại ISE 2024, 1 SOUND sẽ trình diễn phiên bản beta của phần mềm và dự định sẽ phát hành chính thức ngay trong mùa xuân 2024!

Mẫu loa Contour CT212 và SUB215 mới của 1 SOUND sẽ ra mắt tại ISE 2024
Mẫu loa Contour CT212 và SUB215 mới của 1 SOUND sẽ ra mắt tại ISE 2024

Bên cạnh phần mềm Auralis, 1 SOUND cũng ra mắt các sản phẩm mẫu loa Contour CT212 và SUB215 mới. Hiện Contour CT212 đang được đề cử cho Giải thưởng Công nghệ Inavation ở hạng mục Loa; Kết quả chính thức sẽ được công bố tại Gala trao giải ISE 2024, Barcelona hôm nay.