Nhân sự kiện Demo Prosound Vietnam 2018 diễn ra tại Sân Vận Động Quân Khu 7, sáng nay – Ngày 22/03/2018 – Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam các dòng Mixer Kỹ Thuật Số (KTS) mới nhất.


Được thành lập vào năm 1887, trải qua lịch sử 130 năm, ngày nay Yamaha đã trở thành một nhà sản xuất nhạc cụ lớn nhất thế giới. Ngoài ra, Yamaha còn được biết đến như là một thương hiệu hàng đầu về các thiết bị âm thanh giải trí gia đình và âm thanh chuyên nghiệp.

Năm nay Yamaha tập trung giới thiệu các dòng mixer kỹ thuật số mới nhất trải đều từ phân khúc phổ thông với phương thức vận hành, lắp đặt gọn nhẹ, nhanh chóng và hiệu quả dành cho người ít kinh nghiệm cho đến các hệ thống kết nối mạng phức tạp và cao cấp nhất dành cho các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới. Sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp Yamaha được sử dụng rất rộng rãi tại các nhà hát, buổi biểu diễn nhạc sống, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, phòng thu âm đẳng cấp thế giới.

Những Mixer Kỹ Thuật Số được Công ty TNHH Yamaha Việt Nam giới thiệu sáng nay gồm có:

1. Dòng CL

Mixer digital Yamaha dòng CL là kết quả của một sự chọn lọc ở đẳng cấp mới. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chế tạo công nghệ xử lý và trộn âm thanh đã giúp mang lại chất âm trung thực và những công cụ xử lý hữu hiệu và mạnh mẽ nhất, giúp cho những kỹ sư âm thanh có thể thoả sức sáng tạo. Dòng mixer Yamaha CL là hiện thân của những tiêu chuẩn hàng đầu trong công nghệ live sound.

Những chức năng cơ bản:

– Khả năng kết nối mạng linh hoạt qua hệ thống mạng Dante

– Cơ chế vận hành hiệu quả, ổn định cao khi dùng trong thời gian dài liên tục.

Dòng CL gồm có các sản phẩm là CL1, CL3 và CL5.

Mixer KTS CL1

Mixer KTS CL3

Mixer KTS CL5

2. Dòng QL

Nằm ở phân khúc thấp hơn CL, Mixer digital Yamaha dòng QL được trang bị những khả năng toàn diện về trộn âm, xử lý và kết nối ổn định, được ứng dụng cho những buổi trình diễn live sound từ nhỏ đến vừa, các buổi hội nghị, diễn thuyết, các ứng dụng lắp đặt cố định …

Chức năng cơ bản:

– Chất âm tự nhiên và trong trẻo kết hợp với những bộ xử lý mạnh mẽ được tích hợp

– Chức năng điều khiển dễ dàng và vận hành ổn định

– Hỗ trợ kết nối mở rộng toàn diện cho tất cả những ứng dụng liên quan đến hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Dòng QL có 2 sản phẩm là QL1 và QL5.

Mixer KTS QL1

Mixer KTS QL5

3. Dòng TF

Cơ chế vận hành TouchFlow (điều khiển qua màn hình cảm ứng) được giới thiệu trên dòng mixer TF cho phép người sử dụng đáp ứng với âm nhạc và những nghệ sĩ trên sân khấu với một sự thoải mái và tốc độ nhanh chưa từng thấy, đưa công nghệ live sound lên một tầm cao mới. Với giao diện dễ nhìn trên một màn hình cảm ứng cỡ lớn, từ những kỹ sư giàu kinh nghiệm đến những người mới vào nghề đều có thể dễ dàng để tìm ra cách đạt được một bản mix lý tưởng.

Chức năng cơ bản:

– Cơ chế vận hành TouchFlow

– Trang bị công nghệ D-PRE độc quyền của Yamaha giúp hỗ trợ nâng cao chất lượng âm thanh ngõ Mic làm hài lòng những đôi tai chuyên nghiệp nhất.

– Thiết lập hệ thống dễ dàng với card mạng âm thanh Dante.

Dòng TF gồm có các sản phẩm là TF1, TF3, TF5 và TF-Rack.

Mixer KTS TF3


Mixer KTS TF5


Mixer KTS TF-Rack

Ngoài ra, Yamaha cũng sẽ giới thiệu tới các kỹ sư âm thanh về chương trình tập huấn âm thanh chuyên nghiệp đặc biệt của Yamaha tại YDACC – Trung Tâm Sáng Tạo Âm Thanh KTS Yamaha – TP.HCM được đầu tư theo tiêu chuẩn của tập đoàn Yamaha. Tại đây, kỹ thuật viên âm thanh sẽ có cơ hội trải nghiệm các thiết bị và công nghệ âm thanh Yamaha mới nhất hoàn toàn miễn phí với sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài và Việt Nam theo các chủ đề sau:

– Tìm hiểu hệ thống Live Sound cơ bản.
– Làm thế nào để vận hành hiệu quả mixer TF.
– Các chức năng chính của dòng mixer CL và QL.
– Tìm hiểu các chức năng nâng cao của mixer CL và QL.
– Ứng dụng hệ thống mạng Dante trong Live Sound.
– Giải pháp âm thanh lắp đặt cho không gian vừa và nhỏ.
– Cách thức thiết kế và cấu hình hệ thống âm thanh cố định.

Khách hàng trải nghiệm các Mixer KTS của Yamaha tại sự kiện.


Gian hàng của Yamaha tại sự kiện.

Nguồn: 

Bình luận: