Sự kiện “Yamaha Home Entertainment Solution” lần này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Yamaha nhằm mang đến một giải pháp đa nhiệm. Chỉ với một hệ loa Pro và AV receiver RX-A8A đi kèm với Digital Mixer DM3S, để khách hàng có thể tận hưởng 3 loại hình giải trí là xem phim-nghe nhạc-hát karaoke mà chỉ cần duy nhất một giải pháp trọn gói từ Yamaha.

Sự kiện Yamaha Home Entertainment Solution. Ảnh: Yamaha
Sự kiện Yamaha Home Entertainment Solution. Ảnh: Yamaha

Tại sự kiện, khách tham dự đã cùng tìm hiểu về các dòng sản phẩm phục vụ cho buổi trình diễn, bên cạnh đó là cảm nhận thực tế công nghệ âm thanh chuẩn 7.2.4 cũng như trải nghiệm những bộ phim điển ảnh với sự hoành tráng và sống động hơn cả ở rạp phim.

Đầu thu AV tích hợp Yamaha RX-A8A

Yamaha RX-A8A là đầu thu AV dòng AVENTAGE tích hợp rất nhiều các công nghệ kết nối hiện đại bậc nhất hiện nay. Bộ thu RX-A8A hỗ trợ lên đến 11.2 kênh chất lượng cao với công nghệ Surround:AI™, cổng HDMI™ 7-in/3-out, vi xử lý mới nhất QCS407.

Sự kiện Yamaha Home Entertainment Solution. Ảnh: Yamaha
AV Receiver Yamaha RX-A8A tại sự kiện Yamaha Home Entertainment Solution. Ảnh: Yamaha

Cùng với RX-A8A, hệ loa liền công suất DXR series thế hệ mới cũng sẽ có dịp trình diễn khả năng tái tạo âm thanh đỉnh cao tại sự kiện.

Hệ loa liền công suất DXR series

Tại sự kiện, Yamaha mang đến hệ thống DXR series là dòng sản phẩm loa liền công suất (active speaker) rất được ưu chuộng của Yamaha, với chất âm sáng rõ, âm thanh lớn nhưng tạo được cảm giác thoải mái dễ chịu khi nghe.

Hệ loa liền công suất DXR 10 MKII. Ảnh: Yamaha
Hệ loa liền công suất DXR 10 MKII. Ảnh: Yamaha

Thế hệ thứ 2 của dòng loa này có SPL cao hơn và củ loa nén Neodymium HF 1,75” lớn hơn nhưng lại nhẹ hơn, mang đến khả năng tái tạo giọng hát cực kỳ rõ ràng và khả năng phát nhạc tuyệt vời. Đặc biệt, dòng loa này được các kỹ sư của NEXO điều chỉnh, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu năng vượt trội, điều làm nên tên tuổi của thương hiệu NEXO.

Ngoài ra, DXS series, dòng loa subwoofer được rất nhiều khách hàng và chuyên gia âm thanh đánh giá rất cao bởi khả năng tăng cường âm trầm.

Digital Mixer DM3. Ảnh: Yamaha
Digital Mixer DM3. Ảnh: Yamaha

Kết hợp với Digital Mixer DM3 để hát karaoke

Không chỉ dừng lại ở việc xem phim, khách tham gia sự kiện còn được trải nghiệm hệ thống karaoke cao cấp của Yamaha với sự kết hợp của loa liền công suất và “chiếc bàn trộn quốc dân” Yamaha Digital Mixer DM3. Tận hưởng những hiệu ứng và chất tiếng trong trẻo chuẩn True Sound khi sử dụng hệ thiết bị của Yamaha là điều mà Yamaha Audio Team muốn khách hàng hướng đến.

Thông tin chương trình:

⏰ Thời gian: Từ 09:00, ngày 11-12/04/2024

🏫 Địa điểm: Chất Lounge, nhà hát Hòa Bình, 240 đường 3 tháng 2, quận 10, TP. Hồ Chí Minh