Trang chủ #Tiêu điểm Pathos Acoustics – một nhãn hiệu đã quá quen thuộc với người...

Pathos Acoustics – một nhãn hiệu đã quá quen thuộc với người chơi âm thanh

Nhãn hiệu cao cấp của Ý Pathos Acoustics được ưa chuộng tại Việt Nam

Pathos Acoustics  nhãn hiệu hi-end vùng Vicenza (Ý) – rất hợp thuộc với audiophile Việt bởi những thành phần hi-end dùng đèn điện tử có thiết kế độc đáo. Bề ngoài ấn tượng của Pathos kích thích trí tò mò và người chúng ta luôn muốn khám phá “nội thất” của những thiết bị này. Các sản phẩm của Pathos Acoustics từ đầu đĩa CD Endorphin, Âm ly tích quen Classic cho tới Amply công suất Adrenalin Reference Monoblocks… đã để lại dấu ấn Đặc biệt về kiểu dáng cũng như khả năng trình diễn âm nhạc.

Theo đúng triết lý từ lúc khai sinh thương hiệu, tất cả thiết bị của Pathos đều được chế tác thủ công bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tại một cơ sở duy nhất ở thành phố Vicenza. Phần thân bằng hợp kim nhôm máy bay với những tấm tản nhiệt ẩn chứa trong mặt cắt của chúng các ký tự quen thành thương hiệu PATHOS. Cấu trúc Nhất là này đã trở thành “ADN” nằm sâu bên trong những sản phẩm hi-end của hãng. Đương nhiên, các tổng quát và linh phụ kiện bằng nhôm được đặt hàng riêng theo bề ngoài và yêu cầu chuẩn lượng của Pathos Acoustics.

Một chuyên gia về công suất đang đấu nối thủ công biến áp xuất âm trên Âm ly Synapse. Các bo mạch điều khiển và công suất dùng linh kiện tốt audiophile với những bóng đèn được chọn lựa kỹ càng. Linh kiện trên các bo mạch cũng được hàn và kiểm tra thủ công, đơn lẻ. 1 Chuyên gia đang kiểm tra các mối hàn tụ điện trên bo mạch của tầng công suất Ampli Synapse. Tất cả các cổng kết nối vào ra trên Ampli Pathos đều là loại tiên tiến.

Phần điều khiển sử dụng đèn điện tử của Amplifier Synapse đã được hoàn thành. Nó sẽ được ghép nối với mô-đun công suất để tạo thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh trước khi chuyển sang quá trình chạy rà và nghe thử. Mỗi thành phần của Pathos đều trải qua giai đoạn đo kiểm cẩn thận trước khi xuất xưởng. Amply tích quen Pathos Synapse sau khi hoàn thành.

Nguồn: vietnamaudio

Bình luận: