HFVN – Sau 3 tháng tích cực hoạt động, ngày 15/8/2023, Công ty TNHH Quick Access đã tổ chức buổi lễ ra mắt chính thức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Capella Gallery Hall. Với vai trò là nhà phân phối các thương hiệu công nghệ thông minh, cao cấp trên thế giới tại thị trường Việt Nam, Công ty Quick Access mang sứ mệnh “Enhance The Way You Play”, mong muốn trở thành địa chỉ đáng tin cậy để người tiêu dùng an tâm sở hữu các sản phẩm chính hãng và được chăm sóc hậu mãi bảo hành chu đáo.

Gặp gỡ & Ký kết

Buổi lễ không chỉ là cột mốc quan trọng của riêng Quick Access mà còn là dịp để các thương hiệu chia sẻ câu chuyện của mình khi đến với thị trường Việt Nam, gặp gỡ khách hàng và đại lý tiềm năng.

Anh Nguyễn Văn Tài - CEO Quick AccessAnh Nguyễn Văn Tài – CEO Quick Access chia sẻ về tầm nhìn và sứ mạng của công ty

Cũng tại buổi ra mắt, Quick Access đã thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, qua đó, Quick Access sẽ là đơn vị cung cấp tất cả sản phẩm của các thương hiệu: GoPro, Peak Design, Tile, myFirst, Nanoleaf,…

Không gian trưng bày

Dấu ấn đặc biệt của buổi ra mắt chính là không gian trưng bày được Quick Access đầu tư kỹ lưỡng để khách hàng có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực nhất, từ đó nâng cao lòng tin về chất lượng sản phẩm và tên tuổi của thương hiệu.

Giải pháp định vị cá nhân Tile

Dải sản phẩm Thiết bị định vị cá nhân Tile: Pro, Mate, Slim và Sticker

Hệ thống đèn thông minh NanoleafBộ giải pháp camera phản chiếu màn hình thông minh Nanoleaf 4D kèm LED dây dành cho TV, màn hình.

Camera cho bé My FirstMáy chụp hình cho bé của thương hiệu myFirst

GoPro 10 Hero và Gopro Volta

GoPro Hero 10 Black và Gậy điều khiển kiêm pin dự phòng GoPro Volta

Đồng thời tại buổi ra mắt Công ty, Quick Access công bố các sản phẩm mới ra mắt cùng giá niêm yết của Micro Clutch I-Plate và Micro Clutch L-Plate đến từ thương hiệu Peak Design và Nanoleaf 4D (Bộ camera phản chiếu màn hình thông minh Nanoleaf 4D kèm LED dây – một giải pháp thú vị dành cho những ai muốn tận hưởng những giải pháp ánh sáng mở rộng dành cho màn ảnh) đến từ thương hiệu Nanoleaf.

Trình diễn & Trải nghiệm

Trình diễn xe đạp mạo hiểm

Ngoài ra, để minh chứng cho khả năng hoạt động vượt trội của thế hệ Camera hành động GoPro cũng như sự chắc chắn vững chải của phụ kiện kết nối thao tác nhanh Peak Design, Quick Access cũng đã thể hiện những màn trình diễn xe đạp mạo hiểm với cường độ vận động cao, tạo được dấu ấn thuyết phục với những người tham dự.

Hiệu ứng ánh sáng trên dòng sản phẩm Nanoleaf 4D

Về Quick Access

“Với tôn chỉ kinh doanh phân phối 100% hàng nhập khẩu chính ngạch, Quick Access cam kết mang lại giá trị đích thực cho các đối tác, khách hàng từ chính sách kinh doanh, chế độ bảo hành đến dịch vụ hậu mãi.

Là doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực công nghệ với tầm nhìn phát triển mạnh mẽ, Quick Access định hướng kinh doanh phân phối khắp Việt Nam, marketing cho nhãn hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và cung cấp dịch vụ bảo hành tiện ích nhằm đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng và đối tác.

Trong thời gian tới, Quick Access sẽ tiếp tục tìm kiếm, chọn lựa đối tác uy tín, tâm huyết, cung cấp những sản phẩm chất lượng mang đến cho khách hàng trong nước những giá trị tốt nhất.”

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Website: https://www.quickaccess.vn

 

Tin & Ảnh: Mai Nguyễn

Bình luận: