Trang chủ Thị trường Nghe Nhìn Việt Nam công bố giải thưởng Editors’ Choice 2020

Nghe Nhìn Việt Nam công bố giải thưởng Editors’ Choice 2020

Tối qua, Ngày 5/1/2021 Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam đã tổ chức “Editors’ Choice Award 2020″ tại khách sạn Le Méridien Sài Gòn, số 3C Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Editors’ Choice là sự kiện thường niên được tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam tổ chức nhằm đề cử và vinh danh các thiết bị nghe nhìn xuất sắc, nổi bật trong năm.

Ông Phạm Bích San – Tổng biên tập tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam

Buổi lễ bình chọn nhằm tôn vinh những sản phẩm hifi- audio & công nghệ ưu tú nhất năm. Sản phẩm do ban biên tập đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đề cử lựa chọn.

Editors’ Choice là giải thưởng thường niên tôn vinh những sản phẩm hifi- audio & công nghệ vượt trội nhất năm. Sản phẩm do Ban Biên Tập đã có rất nhiều năm kinh nghiệm đề cử và lựa chọn. Editors’ Choice không chỉ đánh dấu sự nỗ lực của nhãn hàng/nhà phân phối trong một năm mà còn giúp khách hàng có những lựa chọn mua hàng đúng đắn & phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của mình.

Tại buổi lễ bình chọn với nhiều hạng mục cho điện thoại, máy ảnh, máy tính, TV và các sản phẩm audio. Tuy nhiên giải thưởng dành cho các sản phẩm Audio vẫn chiếm ưu thế, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: McIntosh, Yamaha, Mark Levinson, KEF, Harman, Cambridge Audio, Rotel, Klipsch, Raidho acoustics, AVM, JBL, Boston Acoustics, Denon, Moon, Revel, Luxman.

Một số hình ảnh PV ghi nhận được tại Editors’ Choice Award 2020:

 

       

Mai Anh 

Bình luận: