Trang chủ #Tiêu điểm Một vòng dạo quanh thị trường audio sau tết

Một vòng dạo quanh thị trường audio sau tết

Thị trường audio Việt Nam một năm qua phát triển vượt bậc, mặc dù tình hình covid khiến cho nhiều ngành nghề khó khăn, doanh nghiệp lao đao, nhưng thị trường audio lại có những tín hiệu khả quan.

Ở các bài viết này, chúng tôi sẽ đi theo chuyên mục “dạo quanh thị trường audio” để quý bạn đọc có một cái nhìn tổng thể cho lĩnh vực này.

Chúng tôi ghé showroom mới của Hoàng Bảo Khoa vào một ngày đầu xuân. Dù “tuổi đời” của Hoàng Bảo Khoa còn khá mới trong ngành âm thanh (thành lập năm 2018) nhưng đội ngũ lãnh đạo, kỹ thuật của công ty lại là những con người có thâm niên trong nghề audio, chính vì thế, trong vòng 3 năm vừa qua, Hoàng Bảo Khoa vươn mình lớn mạnh như vũ bão, liên tiếp khai trương các cửa hàng giới thiệu sản phẩm cho khu vực phía Nam và Nam Trung Bộ cũng như nhận phân phối/bán lẻ nhiều thương hiệu có tiếng trên thế giới như: Lake, Meyer Sound, Lab.Gruppen, Turbsound, Mccauley, Tasker Italy, Behringer. Mới đây, Hoàng Bảo Khoa còn lấy thêm thương hiệu Tannoy Pro, Auratone, Bugera, Helicon..

Gọi là “siêu thị audio” chắc hẳn cũng không quá bởi tại showroom mới này, sự phong phú về chủng loại và đầy màu sắc của các sản phẩm audio chuyên nghiệp, cho phòng thu, cho biểu diễn được Hoàng Bảo Khoa trưng bày trên kệ như trong các siêu thị bán lẻ

Từ những amply chuyên dụng cho nhạc công, bộ xử lý giọng hát cho ca sỹ đến mixer, loa kiểm âm, loa pro công suất lớn, tai nghe, thậm chí là các effect cho đàn guitar… Bạn cũng có thể tìm được tại đây.

Mời các bạn ghé thăm siêu thị mới này tại địa chỉ: 396 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Hình ảnh nhóm PV ghi nhận tại “siêu thị”

Đăng Khôi 

Bình luận: