Trang chủ Thị trường Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn...

Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn

Nokia 2 chính hãng có giá bán chính thức 2.389.000 VND và sẽ có mặt tại các hệ thống bán lẻ từ ngày 15/11/2017. Hộp Nokia 2 sẽ gồm những gì?

Nokia 2 là chiếc smartphone mới nhất của Nokia hướng đến nhóm khách hàng bình dân không có nhu cầu quá nhiều đối với một chiếc điện thoại thông minh. Với cấu hình và tính năng của Nokia 2, người dùng vẫn có thể lướt web, mạng xã hội, chat, chơi một vài game nhẹ hay chụp ảnh nhanh trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt, dung lượng pin lớn và thiết kế nhỏ gọn, đầm tay là hai điểm nhấn giúp Nokia 2 lấy được cảm tình của người dùng ở phân khúc giá mà máy đang được niêm yết.

Hộp Nokia 2 chính hãng rất nhỏ gọn, gần như bằng với kích thước của máy. Bên trong hộp là các phụ kiện quen thuộc như: Cáp, sạc, tai nghe và sách hướng dẫn. Vì Nokia 2 mở nắp lưng để thay sim và thẻ nhớ nên sẽ không có que lấy sim đi kèm.

Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 1
 
Nhân vật chính Nokia 2 trong bài viết có màu đen viền xám. Thiết kế của Nokia 2 rất nhỏ gọn, người viết có thể dễ dàng cầm và thao tác bằng một tay ở mọi góc trên màn hình. Ở phía trước là màn hình 5 inch chuẩn HD, được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 3. Tuy màn hình không được thiết kế cong mép 2,5D nhưng chất lượng kính khá tốt, thao tác liên tục không gặp hiện tượng rít trên bề mặt. Dễ dàng nhận thấy viền màn hình rất lớn, nhất là hai cạnh trên và dưới làm cho Nokia 2 to hơn so với kích thước màn 5 inch mà nó đang sở hữu. Nokia 2 lại đặt 3 phím điều hướng ở bên trong màn hình nên khu vực dư ra phía dưới sẽ hơi phí, tuy nhiên những ai chơi game hay xem phim theo chiều ngang sẽ hài lòng với phần dư ra này bởi họ sẽ đỡ bị mỏi tay khi cầm thời gian lâu. Ở phía trên màn hình là camera phụ 5MP, loa thoại và lô-gô Nokia.
 
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 2
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 3
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 4
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 5
 
Bộ khung viền kim loại của Nokia 2 giúp cho máy cứng cáp và nhìn đẹp hơn, 4 vạch ăng-ten bắt sóng chia đều 2 cạnh trên và dưới, các nút bấm dồn hết sang cạnh phải, phía dưới là cổng sạc và mic đàm thoại chính còn phía trên là jack tai nghe 3,5mm và mic phụ.
 
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 6
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 7
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 8
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 9

Mặt lưng của Nokia 2 là chất liệu nhựa nhám chống vân tay tốt nhưng vẫn gặp hiện tượng bám mồ hôi, điểm nhấn ở mặt lưng là cụm camera và flash LED cùng nằm trên một khay nhỏ hình ô-van, ngoài ra còn có lô-gô Nokia ánh kim và loa ngoài. Mặc dù có thể mở nắp lưng để thay sim và thẻ nhớ, nhưng pin của Nokia 2 lại được gắn chặt vào thân máy và người dùng sẽ không thể tự ý tháo lắp.

Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 10
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 11
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 12
 
Nokia 2 đang chạy trên con chip Snapdragon 212, RAM 1GB, 8GB bộ nhớ trong, pin 4.100mAh và cài sẵn Android 7.1.1 nguyên bản. Chấm nhanh bằng ứng dụng Antutu Benchmark, điểm số ghi nhận hơn 23 nghìn điểm, con số rất khiêm tốn và chứng tỏ máy chỉ hoạt động tốt với các tác vụ cơ bản.
 
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 13
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 14
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 15
 
Nokia 2 sở hữu camera sau 8MP tự động lấy nét, chế độ chụp cơ bản không có quá nhiều tuỳ chỉnh, còn camera trước thì được tích hợp sẵn trình làm đẹp để người dùng có thể chụp mà upload ngay lên mạng xã hội.
 
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 16
Mở hộp Nokia 2 chính hãng: nhỏ gọn đầm tay, điểm nhấn pin dung lượng lớn ảnh 17
 
Với dung lượng pin lớn cũng như cấu hình chỉ ở mức đủ dùng, Nokia 2 sẽ phù hợp với những ai mới làm quen với smartphone nhưng có túi tiền vừa phải, những người dùng vốn yêu thích thương hiệu Nokia hoặc muốn mua một chiếc smartphone để backup.

Nguồn: Nghe Nhìn Việt Nam/Bảo Phương

Bình luận: