HFVN – Trải qua gần 100 năm với biết bao thăng trầm, ampli đèn vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ song hành cùng các thiết bị bán dẫn và luôn chiếm được vị trí quan trọng trong lòng các tín đồ yêu nhạc cho đến ngày nay.

image001
Các thiết bị khuyếch đại dùng đèn điện tử vốn được khởi xướng từ những năm đầu tiên của thế kỷ 20 và phát triển rực rỡ cho đến thập niên 60-70 khi ampli bán dẫn bắt đầu xuất hiện. Với khá nhiều đặc điểm được đánh giá là ưu việt hơn so với ampli đèn như: tiết kiệm chi phí, nhỏ, gọn, chạy mát hơn, công suất cao hơn ampli đèn, các ampli bán dẫn đã dần chiếm lĩnh thị trường.

Thế nhưng, vẫn có rất nhiều nhà sản xuất trong lĩnh vực audio tin rằng chất lượng âm thanh mà amppli đèn mang lại mới thật sự xuất sắc và ampli bán dẫn chưa thể cạnh tranh được. Trên thực tế, các hãng sản xuất đèn điện tử và ampli đèn hiện vẫn luôn tồn tại và phát triển mạnh mẽ kể từ khi nó được phục hưng vào đầu thập niên 90 cho đến tận bây giờ.

image003
Với mong muốn đem đến cho người yêu nhạc các thiết bị âm thanh chất lượng cao đế thoả mãn được đam mê âm nhạc và nhu cầu nghe nhìn, từ ngày 14/9 đến ngày 21/9/2014, Nguyễn Audio xin trân trọng giới thiệu đến người yêu nhạc chương trình “Tuần Lễ Ampli Đèn” tại showroom: Nguyễn Audio – Số 55 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Tp. HCM. Đây là cơ hội lớn để các tín đồ yêu thích âm thanh của ampli đèn được thoả mãn đam mê và trải nghiệm các thiết bị ampli đèn của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Hiện nay, Nguyễn Audio đang phân phối 6 thương hiệu ampli đèn của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: KR Audio, Triode Lab, Finale Audio, Mystere, Melody, Arte Forma… nếu bạn là người yêu nhạc có đam mê với ampli đèn hoặc đang muốn “đổi gió” trong gu thưởng thức âm thanh từ ampli bán dẫn sang ampli đèn hãy đến ngay showroom của Nguyễn Audio để được trải nghiệm.

image005
Đặc biệt nhân dịp này, Nguyễn Audio cũng khuyến khích người chơi hãy mang các thiết bị của mình đến để được trực tiếp phối ghép với các thiết bị của chúng tôi và để được chuyên gia âm thanh giải đáp mọi thắc mắc.

Những ưu đãi trong chương trình:

  • Giảm giá lên đến 30% cho các thương hiệu ampli đèn.
  • Phục vụ nước uống miễn phí
  • Tặng 5 áo thun mỗi ngày cho khách tham quan.

Mọi chi tiết liên hệ: (08) 39. 262626 – 0903 952 241 – 090 888 6 888
Hoặc truy cập webiste: www.nguyenaudio.com.vn

Hình ảnh một số những thương hiệu ampli đèn tham gia chương trình “Tuần lễ ampli đèn” của Nguyễn Audio:

SONY DSC

image009

image011

image013

image015

image017

image019

HifiVietNam.vn
Thông tin do Nguyễn Audio cung cấp