Trang chủ Thị trường Cửa hàng Fluent Tech Coffee – Mô hình Coffee Tech kết hợp giữa công...

Fluent Tech Coffee – Mô hình Coffee Tech kết hợp giữa công nghệ và cà phê sạch

Ngày 10 tháng 5 năm 2021. Công Ty Hưng Danh tổ chức lễ khai trương, giới thiệu mô hình Coffee Tech là sự giao thoa giữa công nghệ và cà phê. Mô hình với tên gọi là Fluent Coffee là mô hình kinh doanh mới, với sự hợp tác từ các hãng công nghệ lớn và Cafe sạch. Fluent Tech Coffee hứa hẹn sẽ là bước đột phá mới đối với các chủ doanh nghiệp đang có ý định đầu tư trong thế giới mà công nghệ luôn dẫn đầu.

Fluent Tech Coffee mở cửa đón khách đến trải nghiệm tại tòa nhà 408 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM. Hình thức trải nghiệm: Công nghệ loa không dây bussiness, máy tính sử dụng Cloud Rendering, hệ thống WIFI6 và cà phê sạch cùng không gian Pixel.

Mô hình Tech Coffee với không gian ấm cúng và sự đầu tư về công nghệ mang đến trải nghiệm chất lượng cao nhất cho khách hàng. Hệ thống Cloud Rendering cung cấp cho các khách hàng làm về kiến trúc, editor, … Có sự cảm nhận thật nhất về hiệu quả mà công nghệ mang lại. Hệ thống WIFI6 mới nhất hiện đại nhất được trang bị toàn bộ khu vực. Băng thông cực kì cao và phủ sóng rộng trong bán kính 200m. Fluent Tech Coffee sẽ là địa điểm tổ chức các triển lãm công nghệ và các buổi giao lưu, họp báo về công nghệ. Mô hình Coffee Tech dưới tên Fluent Coffee sẽ nhân rộng trong thời gian sắp tới và tập trung ở các thành phố lớn tại Việt Nam.

Thời gian hoạt động: 24/24 rất phù hợp cho các bạn thích làm việc vào buổi tối yên tĩnh. Các sự kiện sẽ được tổ chức hàng tuần để kết nối con người và công nghệ cao trong không gian hiện đại.

Hình ảnh ghi nhận tại sự kiện:

Mai Anh 

Bình luận: